4 bộ phim Hoa ngữ có nhiều cảnh hôn nhất

‘Thơ ngây’ 2, ‘Tân Hoàn Châu cách cách’… là những bộ phim có nhiều cảnh hôn nhất được chiếu trên truyền hình.

1. Ái tình tự hữu thiên ý

4 bộ phim Hoa ngữ có nhiều cảnh hôn nhất

Ái tình tự hữu thiên ý là bộ phim lãng mạn kể về mối tình định mệnh của cặp đôi Đường Chính (Tạ Giai Kiến) và Trình Hy (Thích Vy), bên cạnh những ân oán, mâu thuẫn trong gia đình và xã hội hiện đại.

Nội dung không quá mới mẻ nên Ái tình tự hữu thiên ý chưa thu hút được người xem. Tuy nhiên, bộ phim lại nổi tiếng với nhiều cảnh hôn nhất và cũng là bộ phim có cảnh hôn dài nhất trên truyền hình.

Trên các diễn đàn mạng của Trung Quốc, nhiều khán giả chia sẻ, bộ phim dài 84 tập, ngoại cảnh thì ít mà cảnh hôn thì nhiều. Đặc biệt, cảnh hôn của cặp đôi chính Trình Hy và Đường Chính kéo dài đến hơn 10 phút. Cảnh hôn này được khán giả gọi là “nụ hôn dài nhất trong lịch sử”.

2. Thơ ngây 2

4 bộ phim Hoa ngữ có nhiều cảnh hôn nhất

Thơ ngây là một trong những bộ phim thần tượng kinh điển gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x. Không chỉ thu hút khán giả bởi nội dung hấp dẫn, hài hước, phim còn khiến người hâm mộ ghen tỵ bởi những cảnh tình cảm siêu ngọt ngào của cặp “đũa lệch” Giang Trực Thụ (Trịnh Nguyên Sướng) và Tương Cầm (Lâm Y Thần).

Đặc biệt trong phần 2, những cảnh hôn ngọt ngào dường như “tràn ngập” suốt cả bộ phim. Khán giả liệt kê, trong 20 tập phim thì 15 tập có cảnh hôn, thậm chí có từ 3 đến 4 cảnh hôn trong một tập. “Đỉnh điểm” là tập cuối của bộ phim, khán giả đếm được có đến 43 cảnh hôn.

3. Không kịp nói yêu em

4 bộ phim Hoa ngữ có nhiều cảnh hôn nhất

Năm 2010, mối tình đau thương của Bái Lâm (Chung Hán Lương) và Doãn Tĩnh Uyển (Lý Tiểu Nhiễm) trongKhông kịp nói yêu em đã làm day dứt bao khán giả.

Không kịp nói yêu em được khán giả nhận xét là một trong những bộ phim có nhiều cảnh hôn nhất được phát sóng trên truyền hình. Những cảnh tình tứ của hai nhân vật chính xuất hiện dày đặc, theo khán giả bình luận là “không thể đếm hết được”.

Khác với những bộ phim tình cảm lãng mạn khác, khi những nụ hôn thể hiện niềm hạnh phúc, ngọt ngào của các nhân vật, còn những nụ hôn trong Không kịp nói yêu em lại vô cùng bi thương, khiến khán giả càng xem càng day dứt.

4 bộ phim Hoa ngữ có nhiều cảnh hôn nhất

4 bộ phim Hoa ngữ có nhiều cảnh hôn nhất

Trích đoạn phim ‘Không kịp nói yêu em’

4. Tân Hoàn Châu cách cách

4 bộ phim Hoa ngữ có nhiều cảnh hôn nhất

Những cảnh hôn trong Tân Hoàn Châu cách cách được khán giả nhận xét là xuất hiện “mọi lúc mọi nơi”. Tất cả diễn viên tham gia đóng chính trong phim đều có cảnh hôn. Đặc biệt nữ chính Tiểu Yến Tử do Lý Thạnh thủ vai có đến hơn 30 cảnh hôn làm khán giả không khỏi bực bội vì hôn quá nhiều.

Không chỉ tràn ngập cảnh thân mật, những nụ hôn của Tiểu Yến Tử và Ngũ A Ca (Trương Duệ) còn vô cùng táo bạo. Trong thời gian phát sóng, Tân Hoàn Châu cách cách từng bị khán giả “ném đá” dữ dội vì có quá nhiều cảnh hôn.

Nguyễn Nguyễn

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 02-03-2020 00:12:03

Danh mục đăng tin:Phim Trung Quốc, Văn hoá - Con người,
Top