Trung tâm tư vấn dịch vụ giáo dục trung quốc tại Tp.HCM

Scholarship.edu.vn là Trung tâm tư vấn dịch vụ giáo dục trung quốc tại Tp.HCM – Hồ Chí Minh, Cung cấp thông tin Du học Trung Quốc nên chọn trường nào, điều kiện và chi phí, Kinh nghiệm cũng như khó khăn khi Du học Trung Quốc 1 năm tiếng Trung, Du học Đại Học, Du Học Thạc Sỹ, Du Học Tiến sỹ

Du học Trung quốc tại các khu vực – Trường học: , , , , , , , ,

Dịch vụ của Du Học Trung Quốc:

– Tư vấn tổng quan:Các tư vấn viên của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm họ hiểu rất rõ những khó khăn mà du học sinh phải đối mặt Vì vậy các tư vấn viên sẽ cung cấp những thông tin cần thiết và hữu ích giúp học sinh, sinh viên đi đến những quyết định đúng đắn, thông tin chi tiết và chính xác đến trường học, khoá học; những đặc điểm về đất nước và con người nơi các bạn dự định du học.
– Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ:Cung cấp bản đăng ký xin học ở tất cả các trường doDu Học Trung Quốclàm đối tác. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ một cách tốt nhất.
– Hỗ trợ xin Visa:Hướng dẫn và giúp học sinh giấy tờ nào là cần thiết. Giới thiệu các Ngân hàng uy tín trong nước cho phụ huynh học sinh; giúp việc chứng minh xin Visa đơn giản, rõ ràng và minh bạch hơn.
– Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay:Hướng dẫn thủ tục nhập học trước khi sang trường,dịch vụ đưa đón tại sân bay.
– Thông tin về chính sách học bổng:Dành cho sinh viên quốc tế của các trường, các tổ chức giáo dục; hướng dẫn thủ tục để các bạn có thể tham dự kỳ thi học bổng và dành được những suất học bổng giá trị nhất.
Là cầu nối thông tin giữa phụ huynh – nhà trường – các bạn học sinh, sinh viên trong suốt thời gian du học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Scholarship.edu.vn là một thành viên của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SMART CITY
Địa chỉ:Số 139 Đường số 13B, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại/ Zalo:(08) 68.183.298

Top