‘Mỹ nhân Tân Cương’ bị chê già, diễn gượng trong phim mới

Đồng Lệ Á lộ dấu vết tuổi tác với tạo hình và nhân vật không phù hợp.

Đồng Lệ Á đóng vai chính Giang Đạt Lâm trong bộ phim truyền hình Quan hệ hoàn mỹ (Perfect Partner), vừa lên sóng đài ngày 18/2. Vốn nổi tiếng là nữ diễn viên vừa xinh đẹp vừa tốt, nhưng sự thể hiện của Đồng Lệ Á trong phim mới lại không được đánh giá cao.

Giang Đạt Lâm là một cô gái 28 tuổi vừa tốt nghiệp nghiên cứu sinh từ nước ngoài trở về, bất đắc dĩ phải tiếp nhận chức chủ tịch công ty từ bố. Ở tuổi 37, Đồng Lệ Á diễn Giang Đạt Lâm 28 tuổi không quá khó khăn, nhưng kiểu tóc mái thưa được cho không phù hợp với khuôn mặt nữ diễn viên. Tính cách nhí nhảnh, hành động và biểu cảm có phần khoa trương của nhân vật cũng khiến Đồng Lệ Á bị chê “diễn lố”.

Diễn xuất trợn mắt, khoa trương của Đồng Lệ Á trong phim.

'Mỹ nhân Tân Cương' bị chê già, diễn gượng trong phim mới

Mỹ nhân bị chê xuống sắc, kiểu tóc không phù hợp.

Khán giả bình luận: “Đồng Lệ Á trong phim này diễn thật sự không ổn, rất gượng gạo, hình tượng nhân vật cũng giả tạo, không có khí chất ‘phú nhị đại’ như phim nói, mà giống nữ chính ngốc nghếch ngây thơ phiên bản cao tuổi vậy”; “Đồng Lệ Á vẫn đẹp nhưng đúng là đã có tuổi rồi, hình tượng và khí chất không phù hợp với nhân vật này”… Trong khi đó nữ phụ Stella do Trần Số đóng chiếm được sự yêu thích của khán giả nhờ diễn xuất có thần, phong cách chị đại kiêu ngạo, mạnh mẽ.

'Mỹ nhân Tân Cương' bị chê già, diễn gượng trong phim mới

Hai nữ phụ Trần Số (bìa trái) và Cao Lộ (bìa phải) chiếm được nhiều cảm tình của khán giả hơn nữ chính Đồng Lệ Á. Khi đóng chung, nữ chính còn bị nữ phụ lấn át.

'Mỹ nhân Tân Cương' bị chê già, diễn gượng trong phim mới

Phần sau phim, Đồng Lệ Á sẽ được đổi tạo hình phù hợp hơn.

Quan hệ hoàn mỹ có chủ đề về lĩnh vực truyền thông và quan hệ công chúng, xoay quanh hai nhân vật chính là Giang Đạt Lâm (Đồng Lệ Á) và Vệ Triết (Hoàng Hiên). Cả hai cùng các nhân vật tài năng trong công ty đối mặt với những khó khăn và áp lực trước khi vươn lên dẫn đầu trong ngành.

Đồng Lệ Á sinh năm 1983 ở Tân Cương, bắt đầu nổi tiếng với vai Triệu Phi Yến trong Mẫu nghi thiên hạ (2008) nhờ nhan sắc “vạn người mê”. Cô được yêu mến qua nhiều bộ phim truyền hình như Cung tỏa tâm ngọc, Chuyện tình Bắc Kinh, Lang gia bảng 2, phim điện ảnh Thám tử phố Hoa, Bạn cùng phòng vượt thời gian. Đồng Lệ Á từng nhận nhiều giải thưởng, được khẳng định khả năng diễn xuất. 

'Mỹ nhân Tân Cương' bị chê già, diễn gượng trong phim mới

 
 
‘Mỹ nhân Tân Cương’ bị chê già, diễn gượng trong phim mới

Trailer phim.

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 28-02-2020 00:58:04

Danh mục đăng tin:Phim Trung Quốc, Tin tức Trung Quốc,
Top