Khám phá Bắc Kinh, Trung Quốc (Phần 2)

Du lịch Trung Quốc, Khám Phá Trung Quốc.

Khám phá Bắc Kinh, Trung Quốc (Phần 2)

Cung Vương phủ- Phủ Hòa Thân

Vương phủ là một trong những công trình được bảo tồn hoàn hảo nhất ở Trung Quốc. Đây chính là nơi ở của người có uy quyền nhất Nhà Thanh “ dưới một người, trên vạn người” một vị sủng thần của vua Càn Long – Hòa Thân.

Trong bảo hiểm với 2 phần không thể thiếu của các đệ trình và khu vườn của Chính phủ. Tổng diện tích 60.000 m2, 32.000 m2 chính phủ đệ trình các tài khoản, chiếm 28.000 m2 vườn.

Chính phủ sắp xếp trong một “Ba Năm Mười Xem” lớn kiến ​​trúc tinh vi. Cũng bao gồm là Phú Mỹ Hoa – người đàn ông giàu thứ hai tại các thời gian của thiên hà phải Hòa hơn rất nhiều nỗ lực được trang hoàng phủ. Đến Wangfujing bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin chi tiết về cuộc đời thật thú vị, cũng như những giai thoại về sự quan tâm đầu tiên Hua Shen hiểu biết cung cấp. Đó cũng là điểm tham quan hấp dẫn hàng triệu du khách đến Bắc Kinh.

Tử cấm thành

Nằm ở phía nam của Quảng trường Thiên An Môn, Tử Cấm Thành (thành phố) là trung tâm của Bắc Kinh với mái ngói lưu ly màu vàng, sông và bảo vệ tường vây đỏ tách thế giới bên ngoài. Tử Cấm Thành là quần thể kiến ​​trúc quy mô lớn nhất bằng gỗ cổ đại, hoàn chỉnh nhất trên thế giới ra khỏi đó. Hoàng đế chỉ hai Ming Dynasty, Thanh và có những ngày khi đế quốc cuối cùng chết ở đây vào năm 1911.

Tử Cấm Thành, được xây dựng năm 1406 (4 năm cuộc đời Minh Vĩnh Lạc) trong 14 năm. Tổng cộng có 9999 phòng dành riêng cho hoàng đế và đoàn tùy tùng. So với Quảng trường Thiên An Môn, nó nằm ở phía nam, có nghĩa là bạn có thể đi qua Quảng trường Thiên An Môn và chuột rút. Tử Cấm Thành được bao quanh bởi Citadel. Bên trong có một viện bảo tàng, Bảo tàng co cứng. Lối vào chính con ngựa trên nửa phía nam là nơi mà sự kiểm duyệt quân hoàng đế. Nơi thường xuyên vua triều là Thái Hòa Điện sống. Ngoài điện Thái Hòa của Trung Quốc điện và Bảo Hòa. Đi về phía bắc Qian Thanh cung điện nơi hoàng đế và sống thân. Đầu cuối phía bắc của quần thể kiến ​​trúc là khu vườn hoàng gia, cổ kính, thanh lịch, sang trọng, bên trong có Thái Hồ với cây, tượng, lâu đài của gia đình, ao và thác nước. Nhà trọ Forest Park lối vào khu vực yên tĩnh gọi là mục tiêu Can Ninh.

lớn tường

“Bất kỳ độc đáo không hoàn hảo hán trường” là một trích dẫn từ Mao tiêu đề trang sức 1 khối xây dựng trong một vị trí nổi bật và long trọng trên Great Wall. tuyên bố này với một cái gật đầu với Trung Quốc mà không ghé thăm Vạn Lý Trường Thành, đó là một điều đáng tiếc.

Vạn Lý Trường Thành được biết đến các công trình kiến ​​trúc của Trung Quốc 21.196 km đã được xây dựng và duy trì bằng cách bảo vệ các triều đại khác nhau về 2.000 năm kể từ thế kỷ thứ 5 trước Công nguyên đến thế kỷ thứ 16 cho Trung Quốc từ các cuộc tấn công của Hung Nô, Mông Cổ, Thổ Nhĩ Kỳ và các bộ tộc du mục khác đến từ những vùng ở Mông Cổ và Mãn Châu.

Vạn Lý Trường Thành hiện ra lờ mờ trong suốt 25 thế kỷ qua, đã chứng kiến ​​những thay đổi lịch sử trong nước của Trung Quốc. Sau nhiều thế kỷ, trải qua nhiều cuộc chiến tranh và điều kiện thời tiết khắc nghiệt tàn phá, nhiều mặt hàng đã bị hư hỏng và liền mạch hơn vào một chuỗi như trước. Các phân khúc sử dụng như là điểm du lịch được sử dụng khá lành rất gần đến thủ đô . Bạn có thể là một phần của Vạn Lý Trường Thành nằm khoảng 70 km từ quý khách đến thăm thành phố, leo cầu thang dốc đứng, trông như Vạn Lý Trường Thành trải dài vô tận, uốn trên các ngọn núi.

Xem thêm tin:  Khách Trung Quốc đạp liên hồi vào đầu cá sấu để chụp ảnh

Bên cạnh những nơi có giấy phép, quá cũ. Đối với Bắc Kinh, chúng tôi không thể bỏ qua những áp lực và hiện đại của thủ đô.

Wangfujing Street

Trở lại với cuộc sống hiện đại, chúng tôi đi đến Wangfujing Street – một trong những phố mua sắm nổi tiếng nhất của Bắc Kinh. Có thể nói là thiên đường mua sắm, các thương hiệu lớn nhất, để thị trường nổi tiếng nhất trên thế giới, các mục có thể được tìm thấy ở đây. Cụ thể hơn, khi các khu vực mua sắm bận rộn trong đêm, chúng ta có thể thưởng thức tất cả các món ăn truyền thống của Trung Quốc bán ở đây, đặc biệt là vịt Bắc Kinh – chúng ta có thể sử dụng toàn bộ trẻ, phải đến tận xương, một món ăn rất đặc trưng ở Bắc Kinh . Wangfujing Street là tuyệt vời cho bất cứ ai tìm đến nó.

Sân vận động “Bird Nest”

Sân vận động quốc gia Bắc Kinh, còn gọi là Tổ Chim đã được sinh ra khi Trung Quốc và làm việc như là chủ nhà của Thế vận hội mùa hè năm 2008. Để có được hình ảnh này khối kiến ​​trúc, người Trung Quốc đã phải bỏ tới 423 triệu USD. Cho đến nay, Tổ Chim coi là toàn bộ công trình thép lớn nhất thế giới. Đây là một trong những công trình kiến ​​trúc hiện đại là niềm tự hào của người dân Bắc Kinh nói riêng với một đường cong đặc trưng nội thất và quyến rũ hiện đại.

Quan niệm người Trung Quốc – Du lịch chỉ để mua sắm

Lưu ý cho các du học sinh Việt Nam khi du học ở Trung Quốc năm 2023 – 2024

Điều kiện du học Trung Quốc cần có? ☎️ Gọi/Zalo: 0868.183.298

 • 1. Là công dân: Việt Nam
 • 2. Độ tuổi:từ 18 tuổi đến dưới 35 tuổi.
 • 3. Đối tượng: Học sinh đã tốt nghiệp THPT; đã tốt nghiệp đại học, thạc sĩ.
 • 4. Học lực: Tổng kết Học bạ 10-11-12 /Bảng điểm GPA 7.0/3.0 điểm (Học lực trung bình khá trở lên).
 • 5. Có chứng chỉ HSK: Đại học: HSK4-5; Thạc sĩ – Tiến sĩ: HSK5-6
  English: IELTS >6.0-7.5 ,TOEFL >80 ,GMAT,GRE
 • Scholarship.edu.vn là Trung tâm tư vấn du học Trung Quốc tại Tp.HCM (Hồ Chí Minh), Cung cấp thông tin Du học Trung Quốc năm 2023 nên chọn trường nào, điều kiện du học, hoàn thiện hồ sơ du học, chứng minh du học, Mở tài khoản ngân hàng, Xin visa du học. Du học kỳ Tháng 9/2023, Du học kỳ Tháng 3/2024; Du học kỳ Tháng 9/2024
 • Chi phí Du học 1 năm tiếng Trung 2023, Du học Đại Học, Du Học Thạc Sỹ, Du Học Tiến sỹ

 • Hồ sơ và điều kiện du học xin (Apply) – , Học Bổng Khổng tử, Học Bổng Tỉnh -Thành phố, Học Bổng Hiệu trưởng – Trường..vv

 • Vui lòng liên hệ ☎️ 0868-183-298 (Gọi hoặc nhắn tin Zalo)

Nên chọn ngành gì là nỗi lo lắng của không ít sinh viên Việt Nam, Hiện nay Du Học Trung Quốc các ngành được quan tâm nhất là:

Du học Trung Quốc ngành Kinh tế: Luật quốc tế, Quản trị kinh doanh – MBA, Tài chính –

Du học Trung Quốc ngành Ngôn ngữ: Hán ngữ Tiếng Trung – Giáo dục Hán ngữ quốc tế – Biên dịch – Phiên dịch

: Quản lý Nhà hàng – Khách sạn – Đầu bếp – Nấu ăn

Du học Trung Quốc ngành Kỹ thuật: – Vận tải – – Xây dựng

Du học Trung Quốc ngành : Múa – Diễn viên – Điện ảnh – Đạo diễn – Biên tập phim – MC – Thanh nhạc – Ca sĩ

Du học Trung Quốc ngành Y tế sức khoẻ: – Nha sĩ –

Du học Trung Quốc ngành Nông nghiệp: – Chế biến và chăn nuôi – Nông nghiệp – Thuỷ sản – Hải Sản

Danh sách hồ sơ du học gồm
Hồ sơ yêu cầu
1. Bằng tốt nghiệp
Phổ thông trung học, cao đẳng, đại học
2. Học bạ – Bảng điểm
Học bạ /Bảng điểm Tổng kết điểm trung bình (GPA)GPA 7.0 điểm trở lên
3. Ngoại ngữ
Đại học: HSK4-5; Thạc sĩ – Tiến sĩ: HSK5-6
English: IELTS >6.0-7.5 ,TOEFL >80 ,GMAT,GRE
4. Giấy khám sức
Khám sức khỏe theo mẫu du học Trung Quốc
5. Lý lịch tư pháp:
Giấy xác nhận hoặc lý lịch tư pháp số 1
6. Hộ chiếu – Passport
Hộ chiếu Còn hạn tối thiểu 12 tháng
7. Bản khai thông tin
Khai chi tiết thông du học sinh, học vấn, gia đình…
8. Hình thẻ
Hình chân dung 4×6

THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC TRUNG QUỐC 2023

+ Giấy báo, thư mời nhập học và Form JW201/JW202  (Bản gốc + Bản photo khổ giấy A4)
+ Chứng minh thư hoặc Căn cước công dân, Sổ hộ khẩu (02 Bản photo khổ giấy A4)
+ Tờ khai xin visa Trung Quốc (Theo mẫu phát tại Lãnh sự/ Đại sứ quán Trung Quốc)
+ 02 ảnh 4×6 chụp trong thời gian gần nhất, nền trắng
+ Phí xin visa du học Trung Quốc 1 lần: Loại Phổ Thông: 685,000đ (60USD) – Loại Nhanh: 685,000đ (85USD) – Loại Gấp: 1,028,000đ (97USD)

VISA DU HỌC TRUNG QUỐC GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

Visa X là loại visa được cấp cho học sinh, sinh viên đến Trung Quốc du học hoặc giáo viên đến học nâng cao trong thời hạn quy định.

1. Visa X1: cho khóa du học dài ngày

Visa X1 cấp cho du học sinh tham gia khóa học kéo dài hơn >180 ngày: khóa học tiếng Trung 1 năm, đại học, thạc sỹ hoặc tiến sỹ.

2.Visa X2: cho khóa du học ngắn hạn

Visa X2 cấp cho du học sinh tham gia khóa học ngắn hạn dưới <180 ngày: khóa học tiếng Trung bồi dưỡng Hán Ngữ, Trao đổi du học sinh, Học nghề..

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VISA DU HỌC TRUNG QUỐC – HONGKONG – MACAU

1. Trung tâm dịch vụ visa Du học Trung Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh – XEM BẢN ĐỒ GOOGLE
Địa chỉ: P1607-1609, Lầu 16, Saigon Trade Center, 37 Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 561599 – Email: [email protected]

2. Trung tâm dịch vụ visa Du học Trung Quốc tại Hà Nội – XEM BẢN ĐỒ GOOGLE
Địa chỉ: Số 7 Tầng 7, Tòa nhà Trường Thịnh, Tràng An Complex, Số 1 Đường Phùng Chí Kiên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3275 3888 – Email[email protected]

3. Trung tâm dịch vụ visa Du học Trung Quốc tại Đà Nẵng – XEM BẢN ĐỒ GOOGLE
Địa chỉ: Unit B, Tầng 8, tòa nhà Indochina Riverside Towers, 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: (023) 6382 2211 – Email:[email protected]

Du học Trung Quốc có được đi làm thêm hay không?

Năm 2022 Chính phủ Trung Quốc đã cho phép du học sinh Quốc tế được phép làm thêm, nhằm mục đích kêu gọi nhiều du học sinh đến Trung Quốc học tập hơn. Tại các thành phố lớn như Bắc Kinh, ,… du học sinh có thể đi làm thêm, thực tập có lương ở bên ngoài. Nhưng bắt buộc phải có sự đồng ý của nhà trường hoặc các cơ quan có thẩm quyền.

Xem thêm tin:  Thót tim tuyến đường 99 khúc cua dẫn đến "cổng trời" ở Trung Quốc

Chính vì vậy việc đi làm thêm rất tốt cho những du học sinh. Giúp du học sinh quốc tế trau dồi được các kiến thức từ thực tiễn, học hỏi văn hóa và cách ứng xử của người Trung Quốc. Đặc biệt, điều này còn rất tốt cho những bạn có mong muốn học tập làm việc và phát triển sự nghiệp tại đất nước tỷ dân này.

Thời gian được phép làm thêm tại Trung Quốc?

Sinh viên Quốc tế được cho phép làm thêm trong và ngoài Trường học theo quy định thời gian như sau:

 • Trong thời gian đi học: không quá 8 giờ/tuần và không quá 40 giờ/tháng.
 • Trong kỳ nghỉ đông và hè: không quá 16 giờ/tuần và không quá 80 giờ/tháng.

Điều kiện và yêu cầu đi làm thêm tại Trung Quốc?

 • Sinh viên Quốc tế tham gia vào các hoạt động hỗ trợ lao động ngoài khuôn viên trường phải đáp ứng các điều kiện cơ bản sau đây:
 • (1) Tuổi từ 18 trở lên, đáp ứng các điều kiện thể chất cần thiết cho vị trí hỗ trợ học tập;
 • (2) Có giấy phép cư trú học tập hợp lệ trên lãnh thổ Trung Quốc và thời gian cư trú hợp lệ còn lại là hơn 06 tháng;
 • (3) Tuân thủ luật pháp và quy định của Trung Quốc và kỷ luật trường học;
 • (4) Sinh viên chuyên ngành, Nghiên cứu sinh sau đại học, Sinh viên bồi dưỡng, Học giả nghiên cứu đã học liên tục trong hơn 01 năm trong trường hiện tại;
 • (5) Thành tích học tập tốt và đáp ứng các yêu cầu của trường;
 • (6) Các điều kiện khác theo quy định của nhà trường.

Cách xin việc làm ở Trung Quốc?

Tìm kiếm việc làm thêm tại Trung Quốc ở đâu? Những trang web có việc làm thêm khi đến Trung Quốc là địa chỉ tìm việc tốt nhất của bạn. Ví dụ: http://www.zhaopin.com; http://www.58.com; http://www.51job.com; http://www.ganji.com;

Bạn cũng nên chịu khó ra phố, để tìm việc tại những quán ăn, cửa hàng, siêu thị,… Và một cách tốt hơn khác là hỏi những vị “tiền bối” đã từng học tập và làm thêm tại nơi mà bạn học.
Đó là cách tin tưởng nhất để tìm việc làm thêm.

NHẮN TIN TƯ VẤN – GỌI: 0868-183-298

THÔNG TIN DU HỌC TRUNG QUỐC 2023

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 28-02-2020 00:49:55

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc, Khám Phá Trung Quốc,
Top