Du lịch Trung Quốc, khám phá vùng đất Ninh Hạ xinh đẹp

Du lịch Trung Quốc, Khám Phá Trung Quốc.

Du lịch Trung Quốc, khám phá vùng đất Ninh Hạ xinh đẹp

GIỚI THIỆU VÀI NÉT VỀ NINH HẠ

Ninh Hạ, tên đầy đủ Khu tự trị dân tộc Hồi Ninh Hạ, là một khu tự trị của người Hồi của Trung Quốc, nằm ở cao nguyên Hoàng Thổ Tây Bắc, sông Hoàng Hà chảy qua một khu vực rộng lớn của khu vực này. Thủ phủ của Ninh Hạ là .

Lịch sử

Ninh Hạ và những vùng phụ cận đã bị sáp nhập vào nhà Tần từ thế kỷ thứ ba TCN. Trải qua các triều đại nhà Hán và nhà Đường đã có thêm nhiều cư dân nơi khác đến đây định cư. Đến thế kỷ XI tộc Đảng Hạng lập ra nhà Tây Hạ ở nơi sau này là phần rìa lãnh thổ của nhà Tống. Về sau vùng này nằm dưới sự thống trị của người Mông Cổ sau khi Thành Cát Tư Hãn đánh chiếm Ngân Xuyên đầu thế kỷ 13. Từ lúc người Mông Cổ bị đánh đuổi, ảnh hưởng của họ nhạt dần, người Đột Quyết theo đạo Hồi bắt đầu di chuyển dần vào Ninh Hạ từ phía tây. Điều này tạo nên sự căng thẳng không thể tránh khỏi giữa Hán và Hồi trong những thế kỷ sau.

Vào năm 1914, Ninh Hạ hợp nhất với tỉnh Cam Túc; tuy nhiên, đến năm 1928, lại bị tách ra và trở thành một tỉnh riêng. Trong những năm 1914 đến 1918, anh em Tây Bắc Tam Mã thống trị Ninh Hạ (ngoài ra còn có tỉnh ). Năm 1958, Ninh Hạ chính thức trở thành khu tự trị Trung Quốc. Năm 1969, biên giới Ninh Hạ được mở rộng về phía Bắc chiếm một phần của khu tự trị Nội Mông, nhưng đã dời về như cũ vào năm 1979.

Địa lý

Ninh Hạ có tổng diện tích 66,400 km2, giáp các tỉnh , Cam Túc và Khu Tự trị Nội Mông.

Sông Hoàng Hà chảy qua Ninh Hạ. Tuy nhiên, Ninh Hạ là một khu vực khá khô khan và giống sa mạc, nên tưới tiêu đóng vai trò rất quan trọng trong nghề trồng củ khởi (một loài cây được trồng chủ yếu trong vùng).

Du lịch Trung Quốc, khám phá vùng đất Ninh Hạ xinh đẹp

Sa mạc Tengger ở Shapotou nằm ở Ninh Hạ.

Vào ngày 16/12/1920, trận động đất Haiyuan, mạnh 8.6 độ rích-te, có tâm 36,6°B 105,32°Đ, đã gây nên một chuỗi những vụ sụt lở đất, gây thiệt mạng cho khoảng 200.000 người. Trên 600 vụ sụt lở đất hoàng thổ đã tạo ra hơn 40 hồ nước mới.

Vào năm 2006, những bức ảnh chụp từ vệ tinh cho thấy có một sa bàn bên trong Ninh Hạ, cách Ngân Xuyên 35 km về phía tây bắc, gần làng Huangyangtan là sự mô phỏng chính xác vùng Aksai Chin của Ấn Độ. Nó có đầy đủ các ngọn núi, ngọn đồi, những thung lũng, các hồ nước. Mục đích của sa bàn này được Trung Quốc dùng làm gì cho đến nay vẫn chưa biết được.

Khí hậu

Ninh Hạ cách biển 1.200 km nên có khí hậu lục địa với nhiệt độ mùa hè trung bình nằm trong khoảng 17 và 24°C trong tháng 7 và nhiệt độ mùa đông trung bình giữa -7 và -10°C vào tháng giêng. Nhiệt độ tuyệt đối theo mùa có thể đạt 39°C vào mùa hè và -30°C trong mùa đông. Nhiệt độ chênh lệch trong một ngày hè có thể lên đến 17°C. Lượng mưa trung bình hằng năm từ 190 đến 700 mm, tập trung ở phía nam vùng.

Dân tộc và văn hóa

Du lịch Trung Quốc, khám phá vùng đất Ninh Hạ xinh đẹp

Ninh Hạ là nơi sinh sống của người Hồi, một trong những dân tộc thiểu số Trung Quốc được chính quyền công nhận. Trong khi một số người có diện mạo khó phân biệt được với Hán (tộc người chính của Trung Quốc), những người Hồi khác vẫn còn những đặt điểm của cư dân vùng Trung Á như da sạm, mắt nhạt màu, thêm vào đó là những bộ đồ thụng đặc trưng của đạo Hồi. Do là một điểm dừng trên con đường tơ lụa, cư dân Ninh Hạ chịu nhiều ảnh hưởng của những thương nhân đi qua dây, trong đó có cả đạo Hồi họ mang theo.

Ninh Hạ một khu vực giàu văn hóa như toàn bộ khu vực phía nam sông Dương Tử, di sản văn hóa rực rỡ của nó thu được từ dòng sông dài của lịch sử. Trong thời của các triều đại nhà Đường và Hán (206 TCN – 907 SCN), Ninh Hạ là nơi buôn bán và vận chuyển chính giữa các khu vực phía đông và phía tây của Trung Quốc cổ đại. Tàn tích của Vạn Lý Trường Thành có thể được tìm thấy ở khu vực phía đông của nó.

NHỮNG CẢNH ĐẸP Ở NINH HẠ

Một phong cảnh đẹp, phong tục và tập quán địa phương độc đáo và lịch sử cổ đại, tất cả đưa Ninh Hạ trở thành một khu du lịch thú vị cho những ai muốn khám phá một địa điểm văn hóa, thiên nhiên phong phú và đa dạng.

Núi Liupan

Du lịch Trung Quốc, khám phá vùng đất Ninh Hạ xinh đẹp

Núi Liupan nằm ở phía Hạ. Đây là một khu vực nổi tiếng với phong cảnh đẹp như tranh vẽ và nổi tiếng như một hòn đảo xanh.

Núi Helan

Núi Helan nằm ở phần giữa giữa đồng bằng Ngân Xuyên và đồng cỏ Nội Mông, chạy theo hướng Bắc-Nam song song với dòng Hoàng Hà. Nó trải dài 220 km từ Bắc xuống Nam và độ cao là 2.000 – 3.000 m. Phía Đông núi Helan là các thị trấn nhỏ, phía Tây là sa mạc khắc nghiệt.

Núi Helan là một khu vực thích hợp cho sản xuất rượu vang. Một vài công ty rượu vang lớn của Trung Quốc như Changyu, đã bắt đầu phát triển ở đây. Ngoài ra, khoảng 135 loại động vật có thể được tìm thấy trong dãy núi Helan. Trong đó, 14 loài động vật quý hiếm được bảo vệ bởi nhà nước Trung Quốc. Do cảnh quan tự nhiên và bảo tồn loài đa dạng, dãy núi Helan trở thành một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất ở phía Bắc Trung Quốc.

Xem thêm tin:  Những món ngon từ trứng của người Hoa

Du lịch Trung Quốc, khám phá vùng đất Ninh Hạ xinh đẹp

Khung cảnh tuyệt đẹp và tài nguyên rừng phong phú của núi Helan là nguồn cảm hứng tuyệt với tất cả du khách. Những điểm tham quan chính trên núi Helan gồm: Tháp đôi Baisikou, Công viên rừng Suyukou và tranh đá núi Helan. Những rừng cây rậm rạp, những vách đá dựng đứng và những dòng suối chảy róc rách là nét đặt trưng của vùng núi nơi đây.

Khu nghỉ dưỡng Sand Lake

Tọa lạc tại Bình La của khu tự trị Ninh Hạ, khu nghỉ dưỡng này nó có diện tích hơn 80 km2, trong đó có 45 km2 của các hồ và hơn 22 km2 của sa mạc. Khung cảnh thiên nhiên độc đáo này thu hút hàng triệu du khách từ Trung Quốc và nước ngoài.

Du lịch Trung Quốc, khám phá vùng đất Ninh Hạ xinh đẹp

Bầu trời trong xanh, nước hồ xanh, cồn cát vàng, lau sậy xanh, hoa sen và những chú chim xinh đẹp tạo nên một bức tranh thuần khiết và yên bình của thiên nhiên. Khu nghỉ mát ngắm cảnh hồ cát là một trong những nơi tốt nhất để ngắm chim ở khắp Trung Quốc, vì đây là nơi sinh sống của 198 loài và hơn một triệu con chim. Hàng năm vào mùa xuân và mùa thu, hơn một triệu con chim di cư dừng lại ở đây.

Bên cạnh vẻ đẹp tự nhiên, Khu nghỉ dưỡng ngắm cảnh hồ cát Ngân Xuyên còn mang đến cho du khách hơn 30 trò giải trí khác nhau. Chẳng hạn như đi xe máy nước, lướt gió và trượt cồn cát.

Zhongwei Gao Miao

Zhongwei Gao Miao hay Chùa Cao là một khu phức hợp các tòa nhà đa phong cách trên diện tích khoảng 4.000 m². Ngôi chùa này có khoảng 250 chùa, tháp và lầu được xây dựng đối xứng và xếp lớp trùng điệp cao 29 m.

Du lịch Trung Quốc, khám phá vùng đất Ninh Hạ xinh đẹp

Zhongwei Gao Miao được xây dựng từ thời đầu nhà Minh (1368-1644 AD), sau đó được xây dựng và mở rộng như quy mô ngày nay. Đây là một công trình đặc biệt sử dụng để phục vụ cho một vài tôn giáo khác nhau như: Phật giáo, Lão giáo, Khổng giáo và ngay cả Thiên Chúa giáo. Đến với Zhongwei Gao Miao, du khách có dịp chiêm ngưỡng Trung Hoa độc đáo, ngắm những pho tượng Phật Thích Ca, Đức Mẹ và cả Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Công viên địa chất Quốc gia Huoshizhai

Du lịch Trung Quốc, khám phá vùng đất Ninh Hạ xinh đẹp

Công viên địa chất Quốc gia Huoshizhai ở phía tây bắc Ninh Hạ nổi tiếng với địa hình “Danxia” độc đáo. Danxia, ​​có nghĩa là “đám mây màu hồng”, là một loại địa hình đặc biệt được hình thành từ sa thạch đỏ đã bị xói mòn theo thời gian thành một loạt các ngọn núi được bao quanh bởi những vách đá cong và nhiều thành tạo đá khác thường.

Shapotou

Du lịch Trung Quốc, khám phá vùng đất Ninh Hạ xinh đẹp

Shapotou ở rìa phía nam sa mạc Tengger. Ở đó, người ta sẽ tìm thấy Trung tâm nghiên cứu sa mạc, được thành lập vào năm 1956 với nhiệm vụ là tìm cách ngăn chặn cát lấn vào đường. Khu du lịch Shapotou được coi là một trong năm sa mạc đẹp nhất Trung Quốc, và được công nhận là “Thủ đô của cát”. Đứng trên đồi cát, người ta có thể thấy sa mạc kéo dài về phía bắc, và về phía nam, một ốc đảo vô biên. Cả sự hùng vĩ của miền bắc Trung Quốc và sự thanh lịch của miền nam hội tụ ở nơi đây. Trung tâm trượt cát quốc tế Shapotou là nơi trượt cát tự nhiên lớn nhất tại Trung Quốc. Khi thời tiết tốt, mọi người trượt xuống đồi cát có thể nghe thấy tiếng cát bên dưới họ, như tiếng chuông ngân vang. Đó là trải nghiệm phiêu lưu, ngoạn mục, kỳ lạ và “bá đạo” – không dành cho người yếu tim.

Ninh Hạ là quê hương của người Hồi giáo Trung Quốc. Khi bạn đi, xin hãy tôn trọng phong tục và thói quen độc đáo của người Hui.

The China Hui Culture Park

Du lịch Trung Quốc, khám phá vùng đất Ninh Hạ xinh đẹp

Sự hấp dẫn chính của công viên chính là một tòa nhà được xây dựng theo phong cách Hồi giáo màu trắng được bao quanh bởi một hành lang dài. Tòa nhà được thiết kế dựa trên đền Taj Mahal, Ấn Độ.

Ngoài phong cảnh thiên nhiên, nhiều di tích lịch sử có thể được tìm thấy ở Ninh Hạ. Nổi tiếng là “Kim tự tháp phương Đông” – Lăng mộ Hoàng gia Xia Tây, hai ngôi chùa nổi tiếng có tên là chùa Haibao ở vùng ngoại ô phía Bắc và chùa Chengtian ở phía Tây, Nhà thờ Hồi giáo Nanguan. Địa điểm tham quan Công viên Trung Sơn và Tháp Trống, Thành phố Điện ảnh và Truyền hình phương Tây… cũng là những địa điểm du lịch thú vị mà du khách có thể ghé thăm.

ẨM THỰC NINH HẠ

Thịt cừu là món ăn truyền thống nổi tiếng của Ninh Hạ, rất mềm và được nấu theo nhiều cách khác nhau như thịt cừu om trong nước tương, thịt cừu hấp trong súp trong… Những món ăn này ngon đến mức chúng được phục vụ trong các lễ hội và trong các bữa tiệc tối. Người Hui thích trà nhưng không hút thuốc hoặc uống rượu. Được chế biến tinh tế và có hương vị tốt, thức ăn lúa mì là một đặc sản của Hui, với nhiều loại như youcha, cháo của bột ngọt, bột chiên…

Thịt cừu

Món ăn này đã được phổ biến trong 1.000 năm. Thịt cừu lấy, nấu với sườn cừu, là một trong những hương vị truyền thống của người Hui ở Ninh Hạ. Nó rất tươi, mềm và thơm.

Du lịch Trung Quốc, khám phá vùng đất Ninh Hạ xinh đẹp

Cá bồ câu

Cá bồ câu là một loài cá đặc biệt sống trong dòng nước sông Hoàng Hà. Trong hàng trăm năm, nó là một cống nạp cho triều đình. Có hình dạng như một bông hoa mẫu đơn đang nở rộ, nó là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng ở Ninh Hạ.

Xem thêm tin:  Thanh xuân nhất định phải đến Trùng Khánh một lần

Thịt cừu với trái cây Củ khởi

Tanyang, một loại cừu được nuôi ở Ninh Hạ và trái cây Cửu khởi là sản phẩm bản địa của Ninh Hạ. Chiên các lát thịt cừu Tanyang và Củ khởi ngâm bạn đã có một món ăn rất tuyệt vời. Món ăn này dễ chịu với hương vị thu hút, và bổ dưỡng.

Một Ninh Hạ với nhiều cảnh đẹp, vị ngon của những món ăn hấp dẫn đang chờ đón du khách. Hãy đặt cho mình một tour Trung Quốc và đến Ninh Hạ để có thể khám phá mảnh đất này nhé!

Lưu ý cho các du học sinh Việt Nam khi du học ở Trung Quốc năm 2023 – 2024

Điều kiện du học Trung Quốc cần có? ☎️ Gọi/Zalo: 0868.183.298

 • 1. Là công dân: Việt Nam
 • 2. Độ tuổi:từ 18 tuổi đến dưới 35 tuổi.
 • 3. Đối tượng: Học sinh đã tốt nghiệp THPT; đã tốt nghiệp đại học, thạc sĩ.
 • 4. Học lực: Tổng kết Học bạ 10-11-12 /Bảng điểm GPA 7.0/3.0 điểm (Học lực trung bình khá trở lên).
 • 5. Có chứng chỉ HSK: Đại học: HSK4-5; Thạc sĩ – Tiến sĩ: HSK5-6
  English: IELTS >6.0-7.5 ,TOEFL >80 ,GMAT,GRE
 • Scholarship.edu.vn là Trung tâm tư vấn du học Trung Quốc tại Tp.HCM (Hồ Chí Minh), Cung cấp thông tin Du học Trung Quốc năm 2023 nên chọn trường nào, điều kiện du học, hoàn thiện hồ sơ du học, chứng minh du học, Mở tài khoản ngân hàng, Xin visa du học. Du học kỳ Tháng 9/2023, Du học kỳ Tháng 3/2024; Du học kỳ Tháng 9/2024
 • Chi phí Du học 1 năm tiếng Trung 2023, Du học Đại Học, Du Học Thạc Sỹ, Du Học Tiến sỹ

 • Hồ sơ và điều kiện du học xin (Apply) – , Học Bổng Khổng tử, Học Bổng Tỉnh -Thành phố, Học Bổng Hiệu trưởng – Trường..vv

 • Vui lòng liên hệ ☎️ 0868-183-298 (Gọi hoặc nhắn tin Zalo)

Nên chọn ngành gì là nỗi lo lắng của không ít sinh viên Việt Nam, Hiện nay Du Học Trung Quốc các ngành được quan tâm nhất là:

Du học Trung Quốc ngành Kinh tế: Luật quốc tế, Quản trị kinh doanh – MBA, Tài chính –

Du học Trung Quốc ngành Ngôn ngữ: Hán ngữ Tiếng Trung – Giáo dục Hán ngữ quốc tế – Biên dịch – Phiên dịch

: Quản lý Nhà hàng – Khách sạn – Đầu bếp – Nấu ăn

Du học Trung Quốc ngành Kỹ thuật: – Vận tải – Kiến trúc – Xây dựng

Du học Trung Quốc ngành : Múa – Diễn viên – Điện ảnh – Đạo diễn – Biên tập phim – MC – Thanh nhạc – Ca sĩ

Du học Trung Quốc ngành Y tế sức khoẻ: – Nha sĩ –

Du học Trung Quốc ngành Nông nghiệp: – Chế biến và chăn nuôi – Nông nghiệp – Thuỷ sản – Hải Sản

Danh sách hồ sơ du học gồm
Hồ sơ yêu cầu
1. Bằng tốt nghiệp
Phổ thông trung học, cao đẳng, đại học
2. Học bạ – Bảng điểm
Học bạ /Bảng điểm Tổng kết điểm trung bình (GPA)GPA 7.0 điểm trở lên
3. Ngoại ngữ
Đại học: HSK4-5; Thạc sĩ – Tiến sĩ: HSK5-6
English: IELTS >6.0-7.5 ,TOEFL >80 ,GMAT,GRE
4. Giấy khám sức
Khám sức khỏe theo mẫu du học Trung Quốc
5. Lý lịch tư pháp:
Giấy xác nhận hoặc lý lịch tư pháp số 1
6. Hộ chiếu – Passport
Hộ chiếu Còn hạn tối thiểu 12 tháng
7. Bản khai thông tin
Khai chi tiết thông du học sinh, học vấn, gia đình…
8. Hình thẻ
Hình chân dung 4×6

THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC TRUNG QUỐC 2023

+ Giấy báo, thư mời nhập học và Form JW201/JW202  (Bản gốc + Bản photo khổ giấy A4)
+ Chứng minh thư hoặc Căn cước công dân, Sổ hộ khẩu (02 Bản photo khổ giấy A4)
+ Tờ khai xin visa Trung Quốc (Theo mẫu phát tại Lãnh sự/ Đại sứ quán Trung Quốc)
+ 02 ảnh 4×6 chụp trong thời gian gần nhất, nền trắng
+ Phí xin visa du học Trung Quốc 1 lần: Loại Phổ Thông: 685,000đ (60USD) – Loại Nhanh: 685,000đ (85USD) – Loại Gấp: 1,028,000đ (97USD)

VISA DU HỌC TRUNG QUỐC GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

Visa X là loại visa được cấp cho học sinh, sinh viên đến Trung Quốc du học hoặc giáo viên đến học nâng cao trong thời hạn quy định.

1. Visa X1: cho khóa du học dài ngày

Xem thêm tin:  Đi trọn thế gian, chiêm ngưỡng những bức tượng nổi tiếng

Visa X1 cấp cho du học sinh tham gia khóa học kéo dài hơn >180 ngày: khóa học tiếng Trung 1 năm, đại học, thạc sỹ hoặc tiến sỹ.

2.Visa X2: cho khóa du học ngắn hạn

Visa X2 cấp cho du học sinh tham gia khóa học ngắn hạn dưới <180 ngày: khóa học tiếng Trung bồi dưỡng Hán Ngữ, Trao đổi du học sinh, Học nghề..

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VISA DU HỌC TRUNG QUỐC – HONGKONG – MACAU

1. Trung tâm dịch vụ visa Du học Trung Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh – XEM BẢN ĐỒ GOOGLE
Địa chỉ: P1607-1609, Lầu 16, Saigon Trade Center, 37 Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 561599 – Email: [email protected]

2. Trung tâm dịch vụ visa Du học Trung Quốc tại Hà Nội – XEM BẢN ĐỒ GOOGLE
Địa chỉ: Số 7 Tầng 7, Tòa nhà Trường Thịnh, Tràng An Complex, Số 1 Đường Phùng Chí Kiên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3275 3888 – Email[email protected]

3. Trung tâm dịch vụ visa Du học Trung Quốc tại Đà Nẵng – XEM BẢN ĐỒ GOOGLE
Địa chỉ: Unit B, Tầng 8, tòa nhà Indochina Riverside Towers, 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: (023) 6382 2211 – Email:[email protected]

Du học Trung Quốc có được đi làm thêm hay không?

Năm 2022 Chính phủ Trung Quốc đã cho phép du học sinh Quốc tế được phép làm thêm, nhằm mục đích kêu gọi nhiều du học sinh đến Trung Quốc học tập hơn. Tại các thành phố lớn như , ,… du học sinh có thể đi làm thêm, thực tập có lương ở bên ngoài. Nhưng bắt buộc phải có sự đồng ý của nhà trường hoặc các cơ quan có thẩm quyền.

Chính vì vậy việc đi làm thêm rất tốt cho những du học sinh. Giúp du học sinh quốc tế trau dồi được các kiến thức từ thực tiễn, học hỏi văn hóa và cách ứng xử của người Trung Quốc. Đặc biệt, điều này còn rất tốt cho những bạn có mong muốn học tập làm việc và phát triển sự nghiệp tại đất nước tỷ dân này.

Thời gian được phép làm thêm tại Trung Quốc?

Sinh viên Quốc tế được cho phép làm thêm trong và ngoài Trường học theo quy định thời gian như sau:

 • Trong thời gian đi học: không quá 8 giờ/tuần và không quá 40 giờ/tháng.
 • Trong kỳ nghỉ đông và hè: không quá 16 giờ/tuần và không quá 80 giờ/tháng.

Điều kiện và yêu cầu đi làm thêm tại Trung Quốc?

 • Sinh viên Quốc tế tham gia vào các hoạt động hỗ trợ lao động ngoài khuôn viên trường phải đáp ứng các điều kiện cơ bản sau đây:
 • (1) Tuổi từ 18 trở lên, đáp ứng các điều kiện thể chất cần thiết cho vị trí hỗ trợ học tập;
 • (2) Có giấy phép cư trú học tập hợp lệ trên lãnh thổ Trung Quốc và thời gian cư trú hợp lệ còn lại là hơn 06 tháng;
 • (3) Tuân thủ luật pháp và quy định của Trung Quốc và kỷ luật trường học;
 • (4) Sinh viên chuyên ngành, Nghiên cứu sinh sau đại học, Sinh viên bồi dưỡng, Học giả nghiên cứu đã học liên tục trong hơn 01 năm trong trường hiện tại;
 • (5) Thành tích học tập tốt và đáp ứng các yêu cầu của trường;
 • (6) Các điều kiện khác theo quy định của nhà trường.

Cách xin việc làm ở Trung Quốc?

Tìm kiếm việc làm thêm tại Trung Quốc ở đâu? Những trang web có việc làm thêm khi đến Trung Quốc là địa chỉ tìm việc tốt nhất của bạn. Ví dụ: http://www.zhaopin.com; http://www.58.com; http://www.51job.com; http://www.ganji.com;

Bạn cũng nên chịu khó ra phố, để tìm việc tại những quán ăn, cửa hàng, siêu thị,… Và một cách tốt hơn khác là hỏi những vị “tiền bối” đã từng học tập và làm thêm tại nơi mà bạn học.
Đó là cách tin tưởng nhất để tìm việc làm thêm.

NHẮN TIN TƯ VẤN – GỌI: 0868-183-298

THÔNG TIN DU HỌC TRUNG QUỐC 2023

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 17-03-2020 10:56:26

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc, Khám Phá Trung Quốc,
Top