Logo Đại học Chính Pháp Hoa Đông - East China University of Political Science and Law - ECUPL - 华东政法大学

华东政法大学

Đại học Chính Pháp Hoa Đông

Đại học Chính Pháp Hoa Đông (East China University of Political Science and Law – ECUPL – 华东政法大学) hay còn được gọi là Đại học Khoa học Chính trị và Đông Trung Quốc là một trường đại học công lập ở , Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, được thành lập vào năm 1952. Nó có hai cơ sở, một ở Thị trấn Đại học Song Giang ở huyện Song Giang, và cơ sở còn lại ở huyện Trường Ninh.

Đại học Chính Pháp Hoa Đông - Thượng Hải - Trung Quốc

Trường đại học đa ngành với các đặc điểm riêng biệt về kinh tế, quản lý, văn học, kỹ thuật và các ngành khác được gọi là “Viên ngọc phương Đông của giáo dục pháp lý”.

Hiện tại, ECUPL có bốn chương trình LLD, tức là lịch sử pháp lý, luật pháp hình sự, luật kinh tế và luật quốc tế, và chín chương trình luật LLM, tức là lý thuyết về luật pháp, lịch sử pháp lý, luật học hiến pháp và luật hành chính, luật học hình sự, luật dân sự và thương mại, luật tố tụng, luật kinh tế, luật học kinh tế, luật học quốc tế, luật học môi trường và tài nguyên sinh viên tại cơ sở được chấp nhận theo học chương trình Tiến sĩ và Thạc sĩ.

ECUPL có 22 chuyên ngành cử nhân: luật, nghiên cứu trinh sát kinh tế, , hành chính, tiếng Anh, tiếng Nhật, kinh doanh và thương mại quốc tế, xã hội học, lao động an ninh công cộng và an sinh xã hội, quản lý quốc phòng biên giới, chính trị và hành chính, báo chí, quản trị công vụ, và sở hữu trí tuệ, khoa học và , quản trị kinh doanh, quản lý ngành văn hóa, văn học Trung Quốc

Đại học Chính Pháp Hoa Đông - Thượng Hải - Trung Quốc

Trường có hai cơ sở là Changning và Song Giang, có diện tích hơn 750.000 mét vuông. Có hơn 18.000 sinh viên và gần 1.300 giảng viên,22 trường cao đẳng (khoa) và hơn 180 viện nghiên cứu khoa học; bằng tiến sĩ và bằng thạc sĩ, trao các quyền về luật, hành chính công, kinh tế ứng dụng, chính trị, lý thuyết mácxít, xã hội học , ngoại ngữ và văn học.

Đại học Chính Pháp Hoa Đông - Thượng Hải - Trung Quốc

Năm 2016, nó được chọn là đơn vị thí điểm của Thượng Hải “Kế hoạch khuyến khích giáo viên giảng dạy đại học và cao đẳng thành phố Thượng Hải”. Năm 2017, trường được chọn là trường thí điểm tổng thể về cải cách giáo dục chính trị và tư tưởng ở Thượng Hải, và năm 2018, trường được chọn là trường đại học hạng nhất đầu tiên ở Thượng Hải.

Đại học Chính Pháp Hoa Đông - Thượng Hải - Trung Quốc

Với sự tăng cường trao đổi quốc tế và hợp tác giữa các trường, 282 hiệp định đã được ký kết với 152 trường đại học, tổ chức ở 39 quốc gia và khu vực, cũng như sáu tổ chức quốc tế và khu vực, như Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới, Hiệp hội Luật pháp châu Á và Liên minh các tổ chức pháp luật châu Âu. Có ba dự án hợp tác điều hành trường học Trung-nước ngoài. Năm 2012, trường đã đủ điều kiện nhận học bổng từ chính phủ Trung Quốc cho sinh viên quốc tế học tập tại Trung Quốc. Năm 2014, nó đã trở thành tổ chức quốc tế và khu vực. Một trong sáu trường đại học nhận được “Học bổng xuất sắc của chính phủ Trung Quốc” trên toàn quốc.

Trường xuất bản các tạp chí cốt lõi về luật như Luật và Tạp chí của Đại học Khoa học Chính trị và Luật Đông Hoa. Thư viện có 2,51 triệu cuốn sách, gần 1300 loại báo và tạp chí nước ngoài và định kỳ, 98 cơ sở dữ liệu và 1,63 triệu cuốn sách điện tử. Đây là trung tâm văn học pháp lý lớn nhất ở Đông Trung Quốc. Cơ sở dữ liệu của luật ngữ pháp tiếng Trung và nước ngoài đứng đầu trong các trường luật quốc gia.

Đại học Chính Pháp Hoa Đông - Thượng Hải - Trung Quốc

Một số hình ảnh của trường và video thành phố Thượng Hải

Đại học Chính Pháp Hoa Đông - Thượng Hải - Trung Quốc

Đại học Chính Pháp Hoa Đông - Thượng Hải - Trung Quốc

Đại học Chính Pháp Hoa Đông - Thượng Hải - Trung Quốc

Đại học Chính Pháp Hoa Đông - Thượng Hải - Trung Quốc

Đại học Chính Pháp Hoa Đông - Thượng Hải - Trung Quốc

Đại học Chính Pháp Hoa Đông - Thượng Hải - Trung Quốc

Đại học Chính Pháp Hoa Đông - Thượng Hải - Trung Quốc

Đại học Chính Pháp Hoa Đông - Thượng Hải - Trung Quốc

Đại học Chính Pháp Hoa Đông - Thượng Hải - Trung Quốc

Học bổng toàn phần hệ thạc sĩ

– Miễn 100% học phí

– Miễn 100% kí túc xá

– Trợ cấp 3000 tệ/tháng

  • Yêu cầu: HSK5 trở lên

Đại học Chính Pháp Hoa Đông có những ngành nào?

Các ngành học nổi bật của trường Đại học Chính Pháp Hoa Đông là: , , , , , , , , , , , ,

Đại học Chính Pháp Hoa Đông lấy bao nhiêu điểm?

Đối với Du học sinh Quốc tế nói chung và Du học sinh Việt Nam nói riêng nhà trường áp dụng hình thức tuyển sinh là XÉT TUYỂN Học bạ/ bảng điểm.
Tuỳ theo chỉ tiêu ngành học, mỗi năm trường Đại học Chính Pháp Hoa Đông sẽ điều chỉnh yêu cầu điểm tổng kết trung bình (GPA), Chứng chỉ Hán ngữ HSK + HSKK, Kiểm tra kiến thức, năng khiếu và Phỏng vấn Online ứng viên.

Điều kiện và Tiêu chí về học vấn:

  • 1. Bằng tốt nghiệp: THPT, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ
  • 2. Học bạ /Bảng điểm: Trung bình từ GPA 7.0 điểm trở lên
  • 3. Chứng chỉ Hán ngữ yêu cầu:
  • – Hệ Đại học: HSK4-5; Thạc sĩ – Tiến sĩ: HSK5-6
  • – English: IELTS >6.0-7.5 ,TOEFL >80 ,GMAT,GRE

Đại học Chính Pháp Hoa Đông ở đâu?

Địa chỉ của Đại học Chính Pháp Hoa Đông: 1575 Wanhangdu Rd, Zhong Shan Gong Yuan, Changning District, Shanghai, Trung Quốc

Website Đại học Chính Pháp Hoa Đông: https://www.ecupl.edu.cn/

Ranking Đại học Chính Pháp Hoa Đông top mấy?

Theo Bảng xếp hạng chất lượng đại học thế giới (Academic Ranking of World Universities) Shanghai Ranking Consultancy (ARWU) 2024 thì Đại học Chính Pháp Hoa Đông nằm trong Top 590 trường Đại học và Cao đẳng tốt nhất Trung Quốc.
Xem chi tiết tại:
Bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất Trung Quốc năm
Bảng xếp hạng QS World University Rankings 2024 Trung Quốc

Điều kiện apply Học bổng Đại học Chính Pháp Hoa Đông

Điều kiệnHọc bổng Thạc sĩHọc bổng Tiến sĩ
Yêu cầuTốt nghiệp Đại học, Bảng điểm GPA trên 7.0Tốt nghiệp Thạc sĩ, Bảng điểm GPA trên 7.0
Chứng chỉ ngôn ngữHSK 5 + HSKK / IELTS 6.5/ TOEFL iBT 80+HSK 6 + HSKK / IELTS 7.5/ TOEFL iBT 80+
Yêu cầu khácDưới 35 tuổi, Sức khỏe tốt, Phiếu lý lịch tư pháp số 1Dưới 45 tuổi, Sức khỏe tốt, Phiếu lý lịch tư pháp 1
Học bổngỨng viên Apply học bổng CSC, học bổng CIS, học bổng Tỉnh, Thành phố hoặc Hiệu trưởng
– Miễn 100% học phí, kí túc xá
– Trợ cấp sinh hoạt phí: 1500 – 3000 tệ/ tháng
Ứng viên Apply học bổng CSC, học bổng CIS, học bổng Tỉnh, Thành phố hoặc Hiệu trưởng
– Miễn 100% học phí, kí túc xá
– Trợ cấp sinh hoạt phí:2000 – 3500 tệ/ tháng
Hạn nộp hồ sơ30/04/202430/04/2024
Trên đây là Thông tin Du học Đại học Chính Pháp Hoa Đông và Điều kiện apply Đại học Chính Pháp Hoa Đông Các ngành có học bổng 1 năm tiếng, Khổng tử CIS, Học bổng CSC hệ Đại học – Thạc sĩ – Tiến sĩ năm 2024. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Đánh giá – Review Đại học Chính Pháp Hoa Đông:

Đại học Chính Pháp Hoa Đông là trường đại học trọng điểm tại Thượng Hải, trường có nhiều chuyên ngành đào tạo và nhiều đại học, học viên thành viên, cơ sở nghiên cứu trực thuộc. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với có khuôn viên rộng lớn, hệ thống thư viện lên tới hàng vạn đầu sách. Đội ngũ giảng viên đông đảo chất lượng cao, Trong đó có nhiều Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ ưu tú hàng đầu Trung Quốc.
Vui lòng truy cập vào website https://www.ecupl.edu.cn/ của trường để tìm hiểu Chương trình, ngành học, học bổng, học phí, ký túc xá…

Du học Trung Quốc cần bao nhiêu tiền Việt Nam? Chi phí học tập tại các trường công lập ở Thượng Hải, so với học ở Việt Nam được đánh giá khá vừa phải và không có sự khác biệt nhiều với những sinh viên bản địa. Theo đó học phí trung bình cho các khóa học du học Thượng Hải, 2024 khoảng:

  • Học phí học 1 năm ngôn ngữ Trung: khoảng 8.000 – 25.000 CNY/năm.
  • Học phí học đại học (Cử nhân): khoảng 12.000 – 28.000 CNY/năm.
  • Học phí học Cao học (Thạc sĩ và Tiến sĩ): khoảng 20.000 – 30.000 CNY/năm.
  • Học phí các ngành Y học, , sẽ cao hơn ngành khác khoảng 30.000 – 40.000 CNY/năm

Học phí ở Đại học Chính Pháp Hoa Đông cũng có sự khác biệt tương đối giữa các trường đại học khác. Vì vậy khi lựa chọn trường học bạn nên truy cập website https://www.ecupl.edu.cn/ của trường để tìm hiểu học phí. Các chương trình về thường có học phí rẻ hơn so với các chương trình khoa học và kỹ thuật. Các trường ngoài công lập ở Trung Quốc cũng có mức học phí cao hơn trường công tương đối lớn.

Trong năm 2024, Trường Đại học Chính Pháp Hoa Đông dành cho Du học sinh Việt Nam các học bổng CSC, học bổng CIS, học bổng ASEAN, Thành phố, Học bổng Hiệu trưởng Đại học Chính Pháp Hoa Đông. Ứng viên xuất xắc có thể lựa chọn loại học bổng phù hợp với Điều kiện của mình và apply hồ sơ du học Trung Quốc, bằng cách nộp hồ sơ xét tuyển Các ngành có học bổng 1 năm tiếng, hệ Đại học , Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ.

Đại học Chính Pháp Hoa Đông đặc biệt ưu tiên xây dựng. Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học với các thiết bị tiên tiến tối ưu. Ký túc thoáng mát, sạch sẽ, rộng rãi. Trong phòng có trang bị điều hòa nhiệt độ, bình nước nóng, tủ quần áo, mạng internet,..
Với các thiết bị sinh hoạt đầy đủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất. Nhà ăn của trường luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, món ăn phong phú, đa dạng.

Chi phí ở ký túc xá các trường tại Trung Quốc:Chi phí ở ký túc xá khá rẻ khoảng 2.000 – 7.000 CNY/ năm. Bạn có thể trả thêm điện nước hoặc một số trường thu luôn trọn gói trong tiền thuê phòng. Bạn sẽ ở chung với 1 đến 3 người khác, nhà vệ sinh khép kín mỗi phòng hoặc mỗi tầng. Phần lớn các ký túc xá không cho nấu ăn, sinh viên ăn trong canteen hoặc ăn ở ngoài.

Đại học Chính Pháp Hoa Đông toạ lạc tại (Số 1575 Wanhangdu Rd, Zhong Shan Gong Yuan, Changning District, Shanghai, China là một nơi lý tưởng để học tập và phát triển, luôn có cơ hội để cho du học sinh nắm lấy những học bổng và trợ cấp tốt nhất từ trường.

Như chúng ta đã biết để nhập cảnh theo diện Du học sinh vào Trung Quốc, Bạn phải có Visa Du học X1/ X2 hay còn gọi là thị thực nhập cảnh du học, Trường Đại học Chính Pháp Hoa Đông nằm ở Thượng Hải, (1575 Wanhangdu Rd, Zhong Shan Gong Yuan, Changning District, Shanghai, China).

Hiện nay, bạn có rất nhiều phương thức khác nhau để đi sang Thượng Hải, Trung Quốc. Bạn có thể di chuyển bằng đường bộ với những cửa khẩu lân cận với biên giới Việt Nam (Lào Cai, Lạng Sơn, Quảng Ninh). Hoặc bạn cũng có thể đi tàu. Có rất nhiều tuyến đường sắt từ Việt Nam sang Trung Quốc. Có thể kể đến một vài chuyến như Gia Lâm – , … Tuy nhiên, phương tiện phổ biến và thuận tiện nhất vẫn là máy bay. Đặt vé máy bay đi Trung Quốc là quá trình du học của bạn đã được khởi động. Ở Trung Quốc hiện có hơn 200 sân bay lớn nhỏ khác nhau nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Điều kiện apply học bổng Đại học Chính Pháp Hoa Đông 2024 như sau:

1. Tốt nghiệp: PTTH, cao đẳng, đại học, thạc sĩ

2. GPA : Tổng kết năm hoặc Môn học điểm trung bình 7.0 trở lên

3. Chứng chỉ Hán ngữ yêu cầu:

– Hệ Đại học: HSK4-5; Thạc sĩ – Tiến sĩ: HSK5-6

– English: IELTS >6.0-7.5 ,TOEFL >80 ,GMAT,GRE

*** Chú ý: Tuỳ theo chỉ tiêu ngành học, mỗi năm trường sẽ điều chỉnh yêu cầu điểm trung bình (GPA), HSK, English, số lượng hồ sơ ứng viên xét tuyển.

Làm thế nào để đi Du học Trung Quốc 2024:

1. Hiện chính phủ Trung Quốc cho phép các Du học sinh nhập học 2 kỳ mỗi năm.

– Học Kỳ Mùa Xuân: từ Tháng 3 tới Tháng 4 hàng năm.

– Học kỳ Mùa Thu: từ Tháng 9 tới Tháng 10 hàng năm.

2. Thời điểm chuẩn bị hồ sơ Du học Trung Quốc

– Kỳ Tháng 03: Nhận hồ sơ từ Tháng 11 năm nay tới hết Tháng 2 năm sau.

– Kỳ Tháng 09: Nhận hồ sơ từ Tháng 12 năm nay tới hết Tháng 4 năm sau.

Chú ý: Các ứng viên vui lòng phải hoàn thiện hồ sơ công chứng, dịch thuật đầy đủ, phải có chứng chỉ HSK/IELTS/TOEFL trước thời hạn nộp hồ sơ khoảng 1 tháng.

Các ngành đang Hot khi Du học Trung Quốc:

– Du học Trung Quốc ngành Kinh tế: Luật quốc tế, Quản trị kinh doanh – MBA, Tài chính – Kế Toán

– Du học Trung Quốc ngành Ngôn ngữ: Hán ngữ Tiếng Trung – Giáo dục Hán ngữ quốc tế – Biên dịch – Phiên dịch

– Du học Trung Quốc ngành Du lịch: Quản lý Nhà hàng – Khách sạn – Đầu bếp – Nấu ăn

– Du học Trung Quốc ngành Kỹ thuật: – Vận tải – – Xây dựng

– Du học Trung Quốc ngành Nghệ thuật: Múa – Diễn viên – Điện ảnh – Đạo diễn – Biên tập phim – MC – Thanh nhạc – Ca sĩ

– Du học Trung Quốc ngành Y tế sức khoẻ: – Dược – Nha sĩ –

– Du học Trung Quốc ngành Nông nghiệp: – Chế biến và chăn nuôi – Nông nghiệp – Thuỷ sản – Hải Sản

Thông tin bài viết "Đại học Chính Pháp Hoa Đông" chỉ mang tính chất tham khảo. Yêu cầu hỗ trợ và tư vấn vui lòng liên hệ Gọi hoặc Zalo: (08) 68.183.298 - Email: [email protected]

Tìm kiếm du học Trung Quốc:

Top Các trường đại học tại Thượng Hải mới nhất 2024

Du học Thượng Hải, Trung Quốc 2024: Top Các trường đại học tại Thượng Hải, Tư vấn các chọn ngành cũng như học phí, Hướng dẫn làm hồ sơ apply Du học Thượng Hải, Thời điểm nộp hồ sơ xin Học bổng CSC, Khổng tử, Học bổng chính phủ Thượng Hải, Hiện nay năm 2024 Các trường tại Thượng Hải - Trung Quốc xét tuyển theo học lực từ Trung Bình - Khá - Giỏi cho các hệ đại học Thạc sĩ và Tiến sĩ cho Các chương trình đào tạo thuộc các lĩnh vực về khoa học, kỹ thuật, nhân văn, luật, y khoa, lịch sử, triết học, kinh tế, quản lý, giáo dục và nghệ thuật.

Trường đại học ở Thượng Hải, Trung Quốc

Thượng Hải

Học viện Hý kịch Thượng Hải

Shanghai Theatre Academy
Địa chỉ: 1575 Wanhangdu Rd, Zhong Shan Gong Yuan, Changning District, Shanghai, China

Thượng Hải

Đại học Đông Hoa

Donghua University - DHU
Địa chỉ: 1575 Wanhangdu Rd, Zhong Shan Gong Yuan, Changning District, Shanghai, China

Thượng Hải

Đại học Y khoa Thượng Hải

Shanghai Medical College of Fudan University
Địa chỉ: 1575 Wanhangdu Rd, Zhong Shan Gong Yuan, Changning District, Shanghai, China

Thượng Hải

Đại học Khoa học Chính trị và Luật Thượng Hải

Shanghai University of Political Science and Law
Địa chỉ: 1575 Wanhangdu Rd, Zhong Shan Gong Yuan, Changning District, Shanghai, China

Thượng Hải

Học viện âm nhạc Thượng Hải

Shanghai Conservatory of Music - SHCM
Địa chỉ: 1575 Wanhangdu Rd, Zhong Shan Gong Yuan, Changning District, Shanghai, China

Thượng Hải

Đại học tài chính và Kinh tế Thượng Hải

Shanghai University of Finance and Economics - SUFE
Địa chỉ: 1575 Wanhangdu Rd, Zhong Shan Gong Yuan, Changning District, Shanghai, China

Du học Thượng Hải 2024 là nơi trọng điểm về giáo dục của thuộc Dự án 211, Dự án 985, Liên minh C9 League các trường đại học hàng đầu Trung Quốc, Trong năm học 2024 - 2025 các trường đại học tại Thượng Hải dành nhiều suất học bổng toàn phần miễn 100% học phí, ký túc xá, có trợ cấp cho sinh viên quốc tế bao gồm: Danh sách Học Bổng 1 năm tiếng Trung Thượng Hải, Học Bổng CSC Thượng Hải 2024, Học Bổng Khổng tử Thượng Hải 2024, Học Bổng Con Đường Tơ Lụa Thượng Hải 2024, Học Bổng Vành Đai - Con Đường Thượng Hải 2024, Học Bổng Tỉnh Thượng Hải, Học Bổng Trung Quốc - AUN (ASEAN) Thượng Hải và các học bổng hiệu trưởng có trợ cấp khác

.
Top