Học bổng du học Tiến sĩ tại Trung Quốc

Học bổng cho Nghiên cứu sinh Tiến sĩ mang tính cạnh tranh cao, được cấp cho các ứng viên xuất sắc ứng tuyển thành công vào chương trình nghiên cứu Tiến sỹ. Học bổng bao gồm Miễn học phí, Ký túc xá và khoản sinh hoạt phí hàng tháng trong ba năm kèm theo điều kiện nghiên cứu sinh hoàn thành các đợt bảo vệ đề tài thành công và đúng tiến độ.

Trung Quốc đang trở thành một điểm đến quen thuộc dành cho sinh viên quốc tế vì nhiều lí do, trong đó bao gồm chất lượng giáo dục cao, nền kinh tế tăng trưởng liên tục, chi phí sinh hoạt thấp, và nhiều cơ hội để đi du lịch, khám phá đất nước và văn hóa nơi đây. Chương trình tiến sĩ ở Trung Quốc là một trải nghiệm rất đáng có kể cả về mặt học thuật, nghề nghiệp, hay cá nhân.

Đối với chương trình tiến sĩ ở Trung Quốc, ứng viên yêu cầu phải có bằng thạc sĩ trong lĩnh vực có liên quan. Kết cấu chương trình thay đổi tùy theo trường đại học và chương trình mà sinh viên theo học. Tuy nhiên, thông thường, học viên sẽ làm các bài kiểm tra, theo học một số môn, thảo luận, nghiên cứu, và làm luận văn khoa học. Luận văn khoa học cần phải có đóng góp đáng kể cho lĩnh vực nghiên cứu và cho sự phát triển của xã hội. Học tiến sĩ ở Trung Quốc thông thường yêu cầu 3 đến 6 năm để hoàn tất. Một số lĩnh vực phổ biến đối với chương trình tiến sĩ ở Trung Quốc đó là thương mại quốc tế, kinh tế quốc tế, tâm lí học, vật lí, doanh nghiệp, khoa học quản lý, và xã hội học.

Săn học bổng du học Trung Quốc!

Để xin được một gói học bổng có giá trị, không phải ai cũng làm được. Nộp hồ sơ xin học bổng trường mà bạn mong muốn thì cần những yêu cầu và điều kiện gì? Hãy cùng nhân viên tư vấn của chúng tôi cùng nhau tìm hiểu nhé.

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi sẽ liên lạc để trả lời câu hỏi của bạn, hãy điền đầy đầy đủ thông tin và yêu cầu chi tiết dưới đây.

Top