Đại học Ohio State (OSU), Mỹ

Đại học Ohio State (OSU) là một đại học công lập lớn tại Columbus, Ohio. Thu hút sinh viên từ hơn 100 quốc gia, trường Ohio State là môi trường đại học lý tưởng giúp sinh viên rèn luyện khả năng Anh ngữ, giao lưu văn hóa và mở rộng mối quan hệ với bạn bè ngoại quốc. Sinh viên đến từ OSU có được nhiều cơ hội đầu quân cho các công ty, doanh nghiệp nổi tiếng như IBM, General Electric, Boeing, Diebold….

Lịch sử hình thành 

Đại học Ohio State được cấp đất thành lập vào năm 1870 và trở thành trường đại học thứ chín của Ohio theo Đạo luật Morrill 1862, tên gọi trước đây là Cao đẳng Nông nghiệp và Cơ khí Ohio (Mech). Ban đầu, trường chú trọng đào tạo các ngành nghề về Nông nghiệp và Cơ khí, nhưng về sau đã mở rộng quy mô thành Đại học Tổng hợp theo chỉ thị của cựu Thống đốc (sau này là Tổng thống) Rutherford B. Hayes. Năm 1878, Đại Hội đồng Ohio đã thông qua quyết định đổi tên trường thành Đại học Ohio State.

Thành tựu

  • Có hệ thống các chương trình/ công tác sinh viên phong phú, với hơn 1,000 tổ chức sinh viên; liên kết đại học, câu lạc bộ và các chương trình thể thao giải trí ; các tổ chức và ấn phẩm truyền thông của sinh viên, các hội nhóm và Liên đoàn; cùng ba Hội đồng sinh viên.
  • Các đội thể thao Ohio State thi đấu tại Phân khu I (Football Bowl Subdivision dành cho Bóng bầu dục) của Hiệp hội Thể thao Đại học Hoa Kỳ NCAA và được biết đến là đội Ohio State Buckeyes. Các vận động viên đến từ Ohio State đã giành được 100 huy chương Olympic (44 vàng, 35 bạc và 21 đồng). Đại học Ohio State là một thành viên của Big Ten Conference trong hầu hết các môn thể thao. Đội khúc côn cầu nam của Ohio State thi đấu trong Big Ten Conference, còn đội nữ là trong Hiệp hội Khúc côn cầu liên Đại học miền Tây (Western Collegiate Hockey Association). Ngoài ra, đội bóng chuyền nam của OSU là một thành viên của Hiệp hội Bóng chuyền liên đại học miền Tây Nam (Midwestern Intercollegiate Volleyball Association). OSU là 1 trong 14 đại học duy nhất chơi trong cả Phân khúc I FBS dành cho Bóng bầu dục và Phân khúc I khúc côn cầu trên băng.
  • Tính đến tháng 8/2015, trường đã cấp tổng cộng 714,512 bằng chứng nhận. Cựu sinh viên của trưòng có sự nghiệp nổi bật trong các lĩnh vực chính trị, kinh doanh, khoa học, y dược, giáo dục, thể thao và giải trí.
  • Năm 2016,  U.S. News & World Report xếp Trường Đại học Ohio State hạng thứ 16 trong số các trường công lập tốt nhất tại Mỹ và hạng 52 trong các trường đại học toàn quốc.

Khuôn viên

Cho đến nay, trường đã vươn lên trở thành đại học với khuôn viên lớn thứ ba toàn nước Mỹ. Ngoài khuôn viên chính tại Columbus, Trường Đại học Ohio State cũng quản lý một mạng lưới các khuôn viên khu vực tại Lima, Mansfield, Marion, Newark và Wooster.

  • Columbus

Khuôn viên chính của Trường Đại học Ohio State, nơi đa số các sinh viên chuyển tới từ các khuôn viên lân cận trong những năm cuối bậc Đại học.

  • Lima

Cách Ohio 80 dặm về phía Nam, Lima Campus đào tạo hơn 140 khóa học khác nhau.

  • Mansfield

Mansfield Campus đào tạo 7 chương trình Cử nhân và 2 chương trình Thạc sĩ với hơn 170 chuyên ngành khác nhau.

  • Marion

Đại học Ohio State (OSU), Mỹ

Marion Campus bao gồm 8 tòa nhà khác nhau trong khuôn viên.

  • Newark

Đại học Ohio State (OSU), Mỹ

Newark Campus nổi bật với các sự kiện thể thao và hoạt động giải trí nội bộ được tổ chức đều đặn.

  • Wooster

Đại học Ohio State (OSU), Mỹ

Wooster Campus xếp hạng nhất trong các cơ sở cấp bằng liên kết hai năm về Nông nghiệp và Khoa học liên quan.

Khóa học/ Ngành học/ Bậc học

Trường Đại học Ohio State bao gồm các trường trực thuộc với nhiều chuyên ngành: Nha khoa; Giáo dục và Nhân văn; Kĩ thuật; Thực phẩm, Nông nghiệp và Khoa học môi trường, Dược, Điều dưỡng, Công tác xã hội,…..

Trường có các khóa học ở cả bậc Đại học và Sau đại học cho tất cả chuyên ngành.

Thông tin chi tiết xem tại Đây.

Học bổng/Học phí

Học phí toàn thời gian cho sinh viên bản địa Ohio nộp đơn vào Columbus campus là $10037 trong năm học 2014–2015. Trong năm học 2006–2007, học phí tại Trường Đại học Ohio State dành cho sinh viên bản địa Ohio cao thứ năm trong số các trường đại học công lập và thấp hơn đôi chút so vơi mức học phí trung bình $8,553 của mười ba trường đại học công lập khác thuộc bang Ohio.

Thông tin chi tiết về học phí các chương trình học và các chi phí khác xem thêm tại Đây.

Thông tin các chương trình tài trợ, học bổng của trường xem thêm tại Đây.

Khám phá hình ảnh trường

Qua các kênh:

Liên hệ

Xem thêm thông tin chi tiết về trường tại Đây.

Địa chỉ:

Ohio State University
281 W. Lane Ave, Columbus, Ohio
Phone: 614-292-3980

Email:

askabuckeye@osu.edu

Đại diện trường tại Việt Nam:
N/A

Scholarship.edu.vn dẫn nguồn tin ngoài, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tin đăng này:

Tin gốc:https://www.scholarship.edu.vn/truong-dai-hoc/dai-hoc-ohio-state-osu-my/

Tuyển sinh Du học Nhật Bản 2019 - 2020 của Trường Học viện tiếng Nhật Clover Language Institute (クローバー学院) và đại diện của các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản. - ** Hotline/ Zalo: 0868-183-298

Trường Học viện tiếng Nhật Clover Language Institute (クローバー学院)Tư vấn chọn trường, lên kế hoạch học tập, hỗ trợ xử lý hồ sơ du học, dịch thuật miễn phí. Hướng dẫn thủ tục chứng minh tài chính, xin Visa du học, Đặt vé máy bay.

Thông tin liên quan

Chat ZALO