Trần Kiều Ân công khai bạn trai

Tin tức Trung Quốc, Văn hoá - Con người.

Trần Kiều Ân công khai bạn trai

Trần Kiều Ân và bạn trai Alan quen nhau khi tham gia chương trình thực tế “Tình yêu của con gái”.

Ngày 2/12, Trần Kiều Ân đăng ảnh bên Alan trên trang cá nhân kèm ghi chú: “Đến show Tình yêu của con gái là để yêu đương, không phải vì cát-xê. Không cần kịch bản, chẳng có lời thoại, tình yêu đã không rời bỏ tôi. Tình yêu cũng không bỏ rơi những ai tin vào nó. Cám ơn mọi người đã quan tâm”.

Alan cũng bày tỏ trên trang cá nhân: “Cuộc đời ngắn ngủi, hãy dũng cảm yêu hết mình. Những phút giây hạnh phúc ai cũng có thể nhìn thấy nhưng chỉ hai ta có thể cảm nhận. Cảm ơn em, Joe”. Joe Cheng là tên tiếng Anh của Trần Kiều Ân.

Trần Kiều Ân và bạn trai Alan trong show “Tình yêu của con gái”. Ảnh: Sina.

Bạn trai Trần Kiều Ân là Alan (Tằng Vỹ Xương), sinh năm 1988 tại Malaysia. Gia đình anh kinh doanh thực phẩm chức năng. Trong Tình yêu của con gái, Alan từng đưa về Trần Kiều Ân về nhà – một biệt thự rộng, có phòng chiếu phim riêng. Anh còn sở hữu máy bay và nhiều siêu xe.

Trong tập cuối mùa hai phát sóng hôm 28/11, Trần Kiều Ân đồng ý lời tỏ tình của Alan. Nhiều khán giả cho rằng cả hai yêu nhau nhằm mục đích ghi hình. Ở mùa một, Nhậm Gia Huyên và Trương Hiên Duệ cũng hẹn hò nhưng khi kết thúc show, họ không qua lại với nhau. 

 
 
Trần Kiều Ân công khai bạn trai

Alan cầu hôn Trần Kiều Ân trong show “Tình yêu của con gái”. Video: HunanTV

sinh năm 1979, được mệnh danh là nữ hoàng phim thần tượng xứ Đài. Diễn viên lần thứ hai công khai hẹn hò. Trước đó, cô và yêu nhau khi đóng chung phim Ngàn vàng tiểu thư năm 2003 nhưng chia tay sau một năm. Những năm trở lại đây, cô hoạt động ở thị trường đại lục và gây tiếng vang với Tiếu ngạo giang hồ, Đẳng cấp quý cô, Nữ nhân của vua, Cẩm Tú Duyên hoa lệ mạo hiểm…

Hiểu Nhân

Source URL:

NHẮN TIN TƯ VẤN - GỌI: 0868-183-298
Danh mục đăng tin:Tin tức Trung Quốc, Văn hoá - Con người, Tìm thông tin trên Wiki:Du học Trung Quốc
Top

Call Now