Những cặp sao Hoa ngữ ‘cưới chạy bầu’

Tin tức Trung Quốc, Văn hoá - Con người.

Những cặp sao Hoa ngữ ‘cưới chạy bầu’

Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa, Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy, Dương Mịch – Lưu Khải Uy… đều “ăn cơm trước kẻng”.

Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa

Sau tại Đài Bắc, Đài Loan hôm 2/8, cô dâu Lâm Tâm Như thừa nhận . Trước đó, nàng Hạ Tử Vy được cho là “cưới chạy” vì có bầu song cô giữ im lặng. Trong tổ chức tại đảo Bali (Indonesia) hôm 31/7, khi được chúc sớm sinh quý tử, Lâm Tâm Như úp mở trả lời: “Chúng tôi sẽ sớm thành gia đình ba người”.

Trần Nghiên Hy – Trần Hiểu

Sau khi đăng ký kết hôn ngày 5/7, “Dương Quá” Trần Hiểu thông báo trên Weibo vợ anh – Trần Nghiên Hy – đang mang thai con đầu lòng. Trước đó, “Tiểu Long Nữ” Trần Nghiên Hy bị nghi mang thai khi xuất hiện với vòng hai khá lớn trên phim trường. Sau khi có thai, cặp sao tổ chức hôm 19/7.

Châu Kiệt Luân – Côn Lăng

Ngày 17/1/2015, Châu Kiệt Luân tổ chức đậm màu sắc cổ tích với người mẫu Côn Lăng tại Anh. Truyền thông Đài Loan khẳng định lúc này Côn Lăng đã mang thai ba tháng. Trong đám cưới lần hai tại Đài Loan, Côn Lăng chưa để lộ bụng bầu song có nhiều dấu hiệu mệt mỏi. Ngày 12/7/2015, con gái đầu lòng của Châu Kiệt Luân – Côn Lăng .

Dương Mịch – Lưu Khải Uy

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ngày 8/1/2014 tại Bali (Indonesia). Trong đám cưới, nữ diễn viên sinh năm 1986 thoải mái giao lưu với bạn bè và khách mời dù vòng hai khá lớn. Nhiều người nghi ngờ cặp sao “ăn cơm trước kẻng” nhưng cả hai giữ im lặng. Sau đám cưới, vợ chồng Lưu Khải Uy – Dương Mịch thông báo mang thai con gái đầu lòng. Vì muốn tôn trọng các nghi thức truyền thống nên họ giấu chuyện “bầu bí” và đợi sau hôn lễ mới công bố.

Tôn Lệ – Đặng Siêu

Đặng Siêu công khai chuyện vợ có thai ngay trong đám cưới tại Thượng Hải, Trung Quốc tháng 6/2011. Một người thân của cặp sao cho biết nữ diễn viên Chân Hoàn truyện có bầu được hơn bốn tháng tính tới lúc cưới. Tháng 11 cùng năm, Tôn Lệ sinh hạ bé trai đầu lòng cho Đặng Siêu.

Giả Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộ

Ngày 6/7/2012 là ngày trọng đại của cặp Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ. Trong hôn lễ, chú rể Giả Nãi Lượng công khai bà xã đã mang thai sáu tháng. Dù có phần mệt mỏi, cô dâu Lý Tiểu Lộ trông vẫn xinh đẹp và rạng rỡ.

Phan Việt Minh – Đổng Khiết

Ngày 26/9/2008, Phan Việt Minh và Đổng Khiết bất ngờ tổ chức đám cưới tại Bắc Kinh. Trong hôn lễ, cô dâu Đổng Khiết diện chiếc váy cưới màu đỏ để lộ vòng hai khá lớn. Điều này dấy lên tin đồn cặp sao vội vàng “cưới chạy bầu”. Sau đám cưới vài ngày, Phan Việt Minh xác nhận bà xã đã mang thai được bốn tháng. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của Đổng Khiết không kéo dài được lâu. Cả hai ly hôn năm 2013.

Minh Phương

Source URL:

NHẮN TIN TƯ VẤN - GỌI: 0868-183-298
Danh mục đăng tin:Tin tức Trung Quốc, Văn hoá - Con người, Tìm thông tin trên Wiki:Du học Trung Quốc
Top

Call Now