Học viện Kỹ thuật năng lượng Vân Nam

Học viện Kỹ thuật năng lượng Vân Nam - Khúc Tịnh - Trung Quốc

Trường Học viện Kỹ thuật năng lượng tọa lạc ở thành phố Khúc Tịnh tỉnh Vân Nam xinh đẹp. Chỉ cách thành phố được mệnh danh là thành phố mùa xuân của Trung Quốc 3 tiếng đi tàu.

Nguồn tài nguyên của Khúc Tịnh dồi dào, giao thông thuận tiện, nguồn than phong phú, là đầu nguồn của sông Chu. Trường thành lập năm 1978, cho tới nay là trường đào tạo nhân tài kĩ thuật cao ngành năng lượng duy nhất của Vân Nam.

Học viện Kỹ thuật năng lượng Vân Nam - Khúc Tịnh - Trung Quốc

Trường có 3 khu, rộng 512 mẫu. Toàn trường có 8954 học sinh. Trường có các học viện như sau: Học viện Kĩ thuật tài nguyên và môi trường, Học viện kĩ thuật cơ giới và điện, Học viện kinh tế và quản trị kinh doanh, Học viện kĩ thuật máy tính và thông tin, Học viện khoa học xã hội và nhân văn.

Học viện Kỹ thuật năng lượng Vân Nam - Khúc Tịnh - Trung Quốc

Chuyên ngành chính là những ngành kĩ thuật, kiêm 42 chuyên ngành nghề cao cấp học 3 năm như quản lý kinh tế, nhân văn, máy tính. Trường không ngừng thay đổi và phát triển với các giải thưởng như: đơn vị tiên tiến trong giáo dục nghề nghiệp toàn quốc, là trường cao đẳng điển hình của tỉnh Vân Nam, cái nôi đào tạo nhân tài trong ngành công nghiệp của tỉnh Vân Nam, đơn vị văn minh của tỉnh Vân Nam, đơn vị tiên tiến có học sinh tốt nghiệp có việc làm, đơn vị tuyển sinh tự chủ của tỉnh Vân Nam, đơn vị khảo thí đào tạo NIT của Bộ Giáo dục, đơn vị đào tạo nhân tài thiếu cấp thiết của ngành than toàn quốc…

Các chuyên ngành đào tạo của Học viện Kỹ thuật năng lượng Vân Nam

Trường đào tạo các chuyên ngành thuộc các học viện như sau:

– Học viện kĩ thuật cơ giới và điện: Kĩ thuật cơ điện nhất thể hóa, Hệ thống nhà máy phát điện và điện lực, Thiết bị động lực trạm thủy điện, Kĩ thuật điện tự động hóa, Chế tạo máy và tự động hóa, Kĩ thuật cấp điện, Kĩ thuật điều khiển số, Kĩ thuật robot công nghiệp, Vận hành và duy trì hệ thống điện gió, Công nghệ điện

Học viện Kỹ thuật năng lượng Vân Nam - Khúc Tịnh - Trung Quốc

– Học viện Kĩ thuật tài nguyên và môi trường: Kĩ thuật khai thác than, Kĩ thuật công trình đất đá, Công nghệ và quản lý an toàn, Quản lý giá công trình, Kĩ thuật đo đạc công trình, Kĩ thuật thông tin trắc đạc địa lý, Trắc đạc và quy hoạch đất, Kĩ thuật công trình trắc đạc và địa chất, Kĩ thuật địa chất môi trường, Đánh giá môi trường và dịch vụ tư vấn, Gia công và sử dụng than sâu, Kĩ thuật phân tích công nghiệp, Công nghệ hóa học ứng dụng, Kinh doanh và quản lý phẩm, Công nghệ khí gas đô thị…

Học viện Kỹ thuật năng lượng Vân Nam - Khúc Tịnh - Trung Quốc

– Học viện Kinh tế và quản trị kinh doanh: , Quản trị kinh doanh, Quản lý , , Kế toán (hệ 5 năm)…

– Học viện khoa học xã hội và nhân văn: Thư kí, Thiết kế và làm , Thiết kế nội thất, Thiết kế mỹ thuật công nghiệp, Quản lý và dịch vụ cộng đồng, Quản trị nguồn nhân lực…

– Học viện kĩ thuật máy tính và thông tin: Kĩ thuật ứng dụng máy tính, Kĩ thuật mạng máy tính, Kĩ thuật ứng dụng mạng liên thông , Kĩ thuật ứng dụng số…

Học viện Kỹ thuật năng lượng Vân Nam - Khúc Tịnh - Trung Quốc

Học bổng tại Học viện Kỹ thuật năng lượng Vân Nam

Học viện Kỹ thuật năng lượng Vân Nam có những ngành nào?

Các ngành học nổi bật của trường Học viện Kỹ thuật năng lượng Vân Nam là: , , , , , , , ,

Học viện Kỹ thuật năng lượng Vân Nam lấy bao nhiêu điểm?

Đối với Du học sinh Quốc tế nói chung và Du học sinh Việt Nam nói riêng nhà trường áp dụng hình thức tuyển sinh là XÉT TUYỂN Học bạ/ bảng điểm.
Tuỳ theo chỉ tiêu ngành học, mỗi năm trường Học viện Kỹ thuật năng lượng Vân Nam sẽ điều chỉnh yêu cầu điểm tổng kết trung bình (GPA), Chứng chỉ Hán ngữ HSK + HSKK, Kiểm tra kiến thức, năng khiếu và Phỏng vấn Online ứng viên.

Điều kiện và Tiêu chí về học vấn:

  • 1. Bằng tốt nghiệp: THPT, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ
  • 2. Học bạ /Bảng điểm: Trung bình từ GPA 7.0 điểm trở lên
  • 3. Chứng chỉ Hán ngữ yêu cầu:
  • – Hệ Đại học: HSK4-5; Thạc sĩ – Tiến sĩ: HSK5-6
  • – English: IELTS >6.0-7.5 ,TOEFL >80 ,GMAT,GRE

Học viện Kỹ thuật năng lượng Vân Nam ở đâu?

Địa chỉ của Học viện Kỹ thuật năng lượng Vân Nam: ,

Website Học viện Kỹ thuật năng lượng Vân Nam:

Ranking Học viện Kỹ thuật năng lượng Vân Nam top mấy?

Theo Bảng xếp hạng chất lượng đại học thế giới (Academic Ranking of World Universities) Shanghai Ranking Consultancy (ARWU) 2024 thì Học viện Kỹ thuật năng lượng Vân Nam nằm trong Top 590 trường Đại học và Cao đẳng tốt nhất Trung Quốc.
Xem chi tiết tại:
Bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất Trung Quốc năm
Bảng xếp hạng QS World University Rankings 2024 Trung Quốc

Điều kiện apply Học bổng Học viện Kỹ thuật năng lượng Vân Nam

Điều kiệnHọc bổng Thạc sĩHọc bổng Tiến sĩ
Yêu cầuTốt nghiệp Đại học, Bảng điểm GPA trên 7.0Tốt nghiệp Thạc sĩ, Bảng điểm GPA trên 7.0
Chứng chỉ ngôn ngữHSK 5 + HSKK / IELTS 6.5/ TOEFL iBT 80+HSK 6 + HSKK / IELTS 7.5/ TOEFL iBT 80+
Yêu cầu khácDưới 35 tuổi, Sức khỏe tốt, Phiếu lý lịch tư pháp số 1Dưới 45 tuổi, Sức khỏe tốt, Phiếu lý lịch tư pháp 1
Học bổngỨng viên Apply học bổng CSC, học bổng CIS, học bổng Tỉnh, Thành phố hoặc Hiệu trưởng
– Miễn 100% học phí, kí túc xá
– Trợ cấp sinh hoạt phí: 1500 – 3000 tệ/ tháng
Ứng viên Apply học bổng CSC, học bổng CIS, học bổng Tỉnh, Thành phố hoặc Hiệu trưởng
– Miễn 100% học phí, kí túc xá
– Trợ cấp sinh hoạt phí:2000 – 3500 tệ/ tháng
Hạn nộp hồ sơ30/04/202430/04/2024
Trên đây là Thông tin Du học Học viện Kỹ thuật năng lượng Vân Nam và Điều kiện apply Học viện Kỹ thuật năng lượng Vân Nam Các ngành có học bổng 1 năm tiếng, Khổng tử CIS, Học bổng CSC hệ Đại học – Thạc sĩ – Tiến sĩ năm 2024. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Đánh giá – Review Học viện Kỹ thuật năng lượng Vân Nam:

Học viện Kỹ thuật năng lượng Vân Nam là trường đại học trọng điểm tại Khúc Tịnh, trường có nhiều chuyên ngành đào tạo và nhiều đại học, học viên thành viên, cơ sở nghiên cứu trực thuộc. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với có khuôn viên rộng lớn, hệ thống thư viện lên tới hàng vạn đầu sách. Đội ngũ giảng viên đông đảo chất lượng cao, Trong đó có nhiều Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ ưu tú hàng đầu Trung Quốc.
Vui lòng truy cập vào website của trường để tìm hiểu Chương trình, ngành học, học bổng, học phí, ký túc xá…

Du học Trung Quốc cần bao nhiêu tiền Việt Nam? Chi phí học tập tại các trường công lập ở Khúc Tịnh, so với học ở Việt Nam được đánh giá khá vừa phải và không có sự khác biệt nhiều với những sinh viên bản địa. Theo đó học phí trung bình cho các khóa học du học Khúc Tịnh, 2024 khoảng:

  • Học phí học 1 năm ngôn ngữ Trung: khoảng 8.000 – 25.000 CNY/năm.
  • Học phí học đại học (Cử nhân): khoảng 12.000 – 28.000 CNY/năm.
  • Học phí học Cao học (Thạc sĩ và Tiến sĩ): khoảng 20.000 – 30.000 CNY/năm.
  • Học phí các ngành Y học, Dược, sẽ cao hơn ngành khác khoảng 30.000 – 40.000 CNY/năm

Học phí ở Học viện Kỹ thuật năng lượng Vân Nam cũng có sự khác biệt tương đối giữa các trường đại học khác. Vì vậy khi lựa chọn trường học bạn nên truy cập website của trường để tìm hiểu học phí. Các chương trình về thường có học phí rẻ hơn so với các chương trình khoa học và kỹ thuật. Các trường ngoài công lập ở Trung Quốc cũng có mức học phí cao hơn trường công tương đối lớn.

Trong năm 2024, Trường Học viện Kỹ thuật năng lượng Vân Nam dành cho Du học sinh Việt Nam các học bổng CSC, học bổng CIS, học bổng ASEAN, Thành phố, Học bổng Hiệu trưởng Học viện Kỹ thuật năng lượng Vân Nam. Ứng viên xuất xắc có thể lựa chọn loại học bổng phù hợp với Điều kiện của mình và apply hồ sơ du học Trung Quốc, bằng cách nộp hồ sơ xét tuyển Các ngành có học bổng 1 năm tiếng, hệ Đại học , Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ.

Học viện Kỹ thuật năng lượng Vân Nam đặc biệt ưu tiên xây dựng. Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học với các thiết bị tiên tiến tối ưu. Ký túc thoáng mát, sạch sẽ, rộng rãi. Trong phòng có trang bị điều hòa nhiệt độ, bình nước nóng, tủ quần áo, mạng internet,..
Với các thiết bị sinh hoạt đầy đủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất. Nhà ăn của trường luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, món ăn phong phú, đa dạng.

Chi phí ở ký túc xá các trường tại Trung Quốc:Chi phí ở ký túc xá khá rẻ khoảng 2.000 – 7.000 CNY/ năm. Bạn có thể trả thêm điện nước hoặc một số trường thu luôn trọn gói trong tiền thuê phòng. Bạn sẽ ở chung với 1 đến 3 người khác, nhà vệ sinh khép kín mỗi phòng hoặc mỗi tầng. Phần lớn các ký túc xá không cho nấu ăn, sinh viên ăn trong canteen hoặc ăn ở ngoài.

Học viện Kỹ thuật năng lượng Vân Nam là một nơi lý tưởng để học tập và phát triển, luôn có cơ hội để cho du học sinh nắm lấy những học bổng và trợ cấp tốt nhất từ trường.

Như chúng ta đã biết để nhập cảnh theo diện Du học sinh vào Trung Quốc, Bạn phải có Visa Du học X1/ X2 hay còn gọi là thị thực nhập cảnh du học, Trường Học viện Kỹ thuật năng lượng Vân Nam nằm ở Khúc Tịnh, ().

Hiện nay, bạn có rất nhiều phương thức khác nhau để đi sang Khúc Tịnh, Trung Quốc. Bạn có thể di chuyển bằng đường bộ với những cửa khẩu lân cận với biên giới Việt Nam (Lào Cai, Lạng Sơn, Quảng Ninh). Hoặc bạn cũng có thể đi tàu. Có rất nhiều tuyến đường sắt từ Việt Nam sang Trung Quốc. Có thể kể đến một vài chuyến như Gia Lâm – , … Tuy nhiên, phương tiện phổ biến và thuận tiện nhất vẫn là máy bay. Đặt vé máy bay đi Trung Quốc là quá trình du học của bạn đã được khởi động. Ở Trung Quốc hiện có hơn 200 sân bay lớn nhỏ khác nhau nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Điều kiện apply học bổng Học viện Kỹ thuật năng lượng Vân Nam 2024 như sau:

1. Tốt nghiệp: PTTH, cao đẳng, đại học, thạc sĩ

2. GPA : Tổng kết năm hoặc Môn học điểm trung bình 7.0 trở lên

3. Chứng chỉ Hán ngữ yêu cầu:

– Hệ Đại học: HSK4-5; Thạc sĩ – Tiến sĩ: HSK5-6

– English: IELTS >6.0-7.5 ,TOEFL >80 ,GMAT,GRE

*** Chú ý: Tuỳ theo chỉ tiêu ngành học, mỗi năm trường sẽ điều chỉnh yêu cầu điểm trung bình (GPA), HSK, English, số lượng hồ sơ ứng viên xét tuyển.

Làm thế nào để đi Du học Trung Quốc 2024:

1. Hiện chính phủ Trung Quốc cho phép các Du học sinh nhập học 2 kỳ mỗi năm.

– Học Kỳ Mùa Xuân: từ Tháng 3 tới Tháng 4 hàng năm.

– Học kỳ Mùa Thu: từ Tháng 9 tới Tháng 10 hàng năm.

2. Thời điểm chuẩn bị hồ sơ Du học Trung Quốc

– Kỳ Tháng 03: Nhận hồ sơ từ Tháng 11 năm nay tới hết Tháng 2 năm sau.

– Kỳ Tháng 09: Nhận hồ sơ từ Tháng 12 năm nay tới hết Tháng 4 năm sau.

Chú ý: Các ứng viên vui lòng phải hoàn thiện hồ sơ công chứng, dịch thuật đầy đủ, phải có chứng chỉ HSK/IELTS/TOEFL trước thời hạn nộp hồ sơ khoảng 1 tháng.

Các ngành đang Hot khi Du học Trung Quốc:

– Du học Trung Quốc ngành Kinh tế: quốc tế, Quản trị kinh doanh – MBA, – Kế Toán

– Du học Trung Quốc ngành Ngôn ngữ: Hán ngữ Tiếng Trung – Giáo dục Hán ngữ quốc tế – Biên dịch – Phiên dịch

– Du học Trung Quốc ngành Du lịch: Quản lý Nhà hàng – Khách sạn – Đầu bếp – Nấu ăn

– Du học Trung Quốc ngành Kỹ thuật: Logistics – Vận tải – Kiến trúc – Xây dựng

– Du học Trung Quốc ngành Nghệ thuật: Múa – Diễn viên – Điện ảnh – Đạo diễn – Biên tập phim – MC – Thanh nhạc – Ca sĩ

– Du học Trung Quốc ngành Y tế sức khoẻ: – Dược – Nha sĩ –

– Du học Trung Quốc ngành Nông nghiệp: – Chế biến và chăn nuôi – Nông nghiệp – Thuỷ sản – Hải Sản

Thông tin bài viết "Học viện Kỹ thuật năng lượng Vân Nam" chỉ mang tính chất tham khảo. Yêu cầu hỗ trợ và tư vấn vui lòng liên hệ Gọi hoặc Zalo: (08) 68.183.298 - Email: [email protected]

Tìm kiếm du học Trung Quốc:

Top Các trường đại học tại Vân Nam, Khúc Tĩnh mới nhất 2024

Du học Vân Nam, Trung Quốc 2024: Top Các trường đại học tại Vân Nam, Tư vấn các chọn ngành cũng như học phí, Hướng dẫn làm hồ sơ apply Du học Vân Nam, Thời điểm nộp hồ sơ xin Học bổng CSC, Khổng tử, Học bổng chính phủ Vân Nam, Hiện nay năm 2024 Các trường tại Vân Nam - Trung Quốc xét tuyển theo học lực từ Trung Bình - Khá - Giỏi cho các hệ đại học Thạc sĩ và Tiến sĩ cho Các chương trình đào tạo thuộc các lĩnh vực về khoa học, kỹ thuật, nhân văn, luật, y khoa, lịch sử, triết học, kinh tế, quản lý, giáo dục và nghệ thuật.

Trường đại học ở Vân Nam, Trung Quốc

Du học Vân Nam 2024 là nơi trọng điểm về giáo dục của thuộc Dự án 211, Dự án 985, Liên minh C9 League các trường đại học hàng đầu Trung Quốc, Trong năm học 2024 - 2025 các trường đại học tại Vân Nam dành nhiều suất học bổng toàn phần miễn 100% học phí, ký túc xá, có trợ cấp cho sinh viên quốc tế bao gồm: Danh sách Học Bổng 1 năm tiếng Trung Vân Nam, Học Bổng CSC Vân Nam 2024, Học Bổng Khổng tử Vân Nam 2024, Học Bổng Con Đường Tơ Lụa Vân Nam 2024, Học Bổng Vành Đai - Con Đường Vân Nam 2024, Học Bổng Tỉnh Vân Nam, Học Bổng Trung Quốc - AUN (ASEAN) Vân Nam và các học bổng hiệu trưởng có trợ cấp khác

.
Top