Đại học Nông Lâm Phúc Kiến

Đại học Nông Lâm (Fujian Agriculture and Forestry University) tọa lạc tại thành phố – tỉnh Phúc Kiến. Trường được thành lập bởi Bộ Nông nghiệp, Cơ quan ệp Nhà nước và Chính quyền tỉnh Phúc Kiến.

Lưu bản nháp tự động

Đại học Nông Lâm Phúc Kiến là một trong những trường đại học đào tạo về nông nghiệp được thành lập sớm nhất Trung Quốc (1936) và cũng là 1 trong 3 trường đại học trọng điểm của tỉnh Phúc Kiến.

VỊ TRÍ, KHUÔN VIÊN

Đại học Nông Lâm Phúc Kiến có tổng diện tích hơn 4.800 mẫu Anh. Dấu ấn của Đại học Nông Lâm Phúc Kiến là khuôn viên xanh mát mắt với diện tích đất nông nghiệp rộng lớn và thảm thực vật phong phú. Được biết với mô hình cây xanh và nền giáo dục văn minh sinh thái của trường đã được công nhận đạt chuẩn quốc gia.

Lưu bản nháp tự động

Sinh viên Đại học Nông Lâm Phúc Kiến rất tự hào với 7 “con đường hoa” – nét đặc trưng của trường. Sở dĩ gọi là “con đường hoa” bởi trên 7 con đường chính của trường đều được trồng các loại hoa lan trắng, xoài, citron, echinopsis, kapok, liễu liễu, cây trân châu và hoa mẫu đơn…

Lưu bản nháp tự động

ĐÀO TẠO

Đại học Nông Lâm Phúc Kiến là đơn vị đi đầu trong các trường đào tạo nông – lâm nghiệp của tỉnh. Trường hiện có 12 chương trình tiến sĩ bậc nhất, 27 chương trình thạc sĩ đầu tiên, 11 chương trình tiến sĩ và 11 chương trình thạc sĩ. Có 123 nền tảng đổi mới cấp quốc gia và cấp bộ, trong đó có 7 phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia, trung tâm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật quốc gia và các nền tảng đổi mới cấp nhà nước khác.

Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

Có 23 trường cao đẳng với đào tạo đại học và sau đại học toàn thời gian, số sinh viên là 27.800, trong đó hơn 5.200 sinh viên sau đại học.

Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

Trường cũng tích cực thúc đẩy giáo dục và cải cách giáo dục, thiết lập một mô hình giáo dục “ba-trong-một” về định hình, xây dựng năng lực và phân phối tri thức, tạo thành một nền tảng vững chắc. Chính vì vậy, trong những năm gần đây, trường đã được liệt kê trong hàng loạt các trường đại học hàng đầu về đầu tư và kinh doanh hàng đầu của Bộ Giáo dục và hàng loạt tài năng nông lâm nghiệp xuất sắc đầu tiên tại Trung Quốc..

Một số ngành đào tạo của trường:

KhoaChuyên ngành
Khoa học cây trồng– Trồng trọt và canh tác cây trồng

– Di truyền học cây trồng và chăn nuôi

– Khuyến nông học

Bảo hộ thực vật– Bệnh lý thực vật

– Côn trùng

– Nông học

– An toàn sinh thái

– Kinh tế bảo vệ thực vật

Làm vườn trồng cây ăn quả

– Trồng rau

– Trà

– Thiết bị khoa học nông nghiệp và kỹ thuật

– Cảnh quan

Lâm học– Di truyền cây giống

– Trồng rừng

– Bảo vệ rừng

– Quản lý rừng

– Bảo tồn động vật hoang dã

– Bảo tồn tài nguyên đất

– Trồng cây và sử dụng thuốc

– Rừng ven biển và môi trường

Địa lý– Địa lý tự nhiên
Chăn nuôi– Di truyền học động vật và chăn nuôi

– Dinh dưỡng động vật và khoa học thức ăn

Khoa học thú y– Khoa học thú y

– Dự phòng thú y

thú y

Chăn nuôiKinh tế chăn nuôi
Sinh vật học– Thực vật học

– Động vật học

– Sinh lý học

– Thủy sinh sinh vật học

– Vi sinh vật học

– Sinh học thần kinh

– Di truyền học

– Sinh vật tế bào

– Hóa sinh và sinh học phân tử

– Sinh lý học

Tài nguyên nông học và môi trường– Khoa học đất

– Dinh dưỡng học

Khoa học kỹ thuật môi trưòng– Khoa học môi trường

– Kỹ thuật môi trường

Đại học Nông Lâm Phúc Kiến có những ngành nào?

Các ngành học nổi bật của trường Đại học Nông Lâm Phúc Kiến là: , , ,

Đại học Nông Lâm Phúc Kiến lấy bao nhiêu điểm?

Đối với Du học sinh Quốc tế nói chung và Du học sinh Việt Nam nói riêng nhà trường áp dụng hình thức tuyển sinh là XÉT TUYỂN Học bạ/ bảng điểm.
Tuỳ theo chỉ tiêu ngành học, mỗi năm trường Đại học Nông Lâm Phúc Kiến sẽ điều chỉnh yêu cầu điểm tổng kết trung bình (GPA), Chứng chỉ Hán ngữ HSK + HSKK, Kiểm tra kiến thức, năng khiếu và Phỏng vấn Online ứng viên.

Điều kiện và Tiêu chí về học vấn:

  • 1. Bằng tốt nghiệp: THPT, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ
  • 2. Học bạ /Bảng điểm: Trung bình từ GPA 7.0 điểm trở lên
  • 3. Chứng chỉ Hán ngữ yêu cầu:
  • – Hệ Đại học: HSK4-5; Thạc sĩ – Tiến sĩ: HSK5-6
  • – English: IELTS >6.0-7.5 ,TOEFL >80 ,GMAT,GRE

Đại học Nông Lâm Phúc Kiến ở đâu?

Địa chỉ của Đại học Nông Lâm Phúc Kiến: ,

Website Đại học Nông Lâm Phúc Kiến:

Ranking Đại học Nông Lâm Phúc Kiến top mấy?

Theo Bảng xếp hạng chất lượng đại học thế giới (Academic Ranking of World Universities) Shanghai Ranking Consultancy (ARWU) 2024 thì Đại học Nông Lâm Phúc Kiến nằm trong Top 590 trường Đại học và Cao đẳng tốt nhất Trung Quốc.
Xem chi tiết tại:
Bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất Trung Quốc năm
Bảng xếp hạng QS World University Rankings 2024 Trung Quốc

Điều kiện apply Học bổng Đại học Nông Lâm Phúc Kiến

Điều kiệnHọc bổng Thạc sĩHọc bổng Tiến sĩ
Yêu cầuTốt nghiệp Đại học, Bảng điểm GPA trên 7.0Tốt nghiệp Thạc sĩ, Bảng điểm GPA trên 7.0
Chứng chỉ ngôn ngữHSK 5 + HSKK / IELTS 6.5/ TOEFL iBT 80+HSK 6 + HSKK / IELTS 7.5/ TOEFL iBT 80+
Yêu cầu khácDưới 35 tuổi, Sức khỏe tốt, Phiếu lý lịch tư pháp số 1Dưới 45 tuổi, Sức khỏe tốt, Phiếu lý lịch tư pháp 1
Học bổngỨng viên Apply học bổng CSC, học bổng CIS, học bổng Tỉnh, Thành phố hoặc Hiệu trưởng
– Miễn 100% học phí, kí túc xá
– Trợ cấp sinh hoạt phí: 1500 – 3000 tệ/ tháng
Ứng viên Apply học bổng CSC, học bổng CIS, học bổng Tỉnh, Thành phố hoặc Hiệu trưởng
– Miễn 100% học phí, kí túc xá
– Trợ cấp sinh hoạt phí:2000 – 3500 tệ/ tháng
Hạn nộp hồ sơ30/04/202430/04/2024
Trên đây là Thông tin Du học Đại học Nông Lâm Phúc Kiến và Điều kiện apply Đại học Nông Lâm Phúc Kiến Các ngành có học bổng 1 năm tiếng, Khổng tử CIS, Học bổng CSC hệ Đại học – Thạc sĩ – Tiến sĩ năm 2024. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Đánh giá – Review Đại học Nông Lâm Phúc Kiến:

Đại học Nông Lâm Phúc Kiến là trường đại học trọng điểm tại Phúc Châu, trường có nhiều chuyên ngành đào tạo và nhiều đại học, học viên thành viên, cơ sở nghiên cứu trực thuộc. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với có khuôn viên rộng lớn, hệ thống thư viện lên tới hàng vạn đầu sách. Đội ngũ giảng viên đông đảo chất lượng cao, Trong đó có nhiều Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ ưu tú hàng đầu Trung Quốc.
Vui lòng truy cập vào website của trường để tìm hiểu Chương trình, ngành học, học bổng, học phí, ký túc xá…

Du học Trung Quốc cần bao nhiêu tiền Việt Nam? Chi phí học tập tại các trường công lập ở Phúc Châu, so với học ở Việt Nam được đánh giá khá vừa phải và không có sự khác biệt nhiều với những sinh viên bản địa. Theo đó học phí trung bình cho các khóa học du học Phúc Châu, 2024 khoảng:

  • Học phí học 1 năm ngôn ngữ Trung: khoảng 8.000 – 25.000 CNY/năm.
  • Học phí học đại học (Cử nhân): khoảng 12.000 – 28.000 CNY/năm.
  • Học phí học Cao học (Thạc sĩ và Tiến sĩ): khoảng 20.000 – 30.000 CNY/năm.
  • Học phí các ngành Y học, Dược, sẽ cao hơn ngành khác khoảng 30.000 – 40.000 CNY/năm

Học phí ở Đại học Nông Lâm Phúc Kiến cũng có sự khác biệt tương đối giữa các trường đại học khác. Vì vậy khi lựa chọn trường học bạn nên truy cập website của trường để tìm hiểu học phí. Các chương trình về nghệ thuật thường có học phí rẻ hơn so với các chương trình khoa học và kỹ thuật. Các trường ngoài công lập ở Trung Quốc cũng có mức học phí cao hơn trường công tương đối lớn.

Trong năm 2024, Trường Đại học Nông Lâm Phúc Kiến dành cho Du học sinh Việt Nam các học bổng CSC, học bổng CIS, học bổng ASEAN, Thành phố, Học bổng Hiệu trưởng Đại học Nông Lâm Phúc Kiến. Ứng viên xuất xắc có thể lựa chọn loại học bổng phù hợp với Điều kiện của mình và apply hồ sơ du học Trung Quốc, bằng cách nộp hồ sơ xét tuyển Các ngành có học bổng 1 năm tiếng, hệ Đại học , Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ.

Đại học Nông Lâm Phúc Kiến đặc biệt ưu tiên xây dựng. Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học với các thiết bị tiên tiến tối ưu. Ký túc thoáng mát, sạch sẽ, rộng rãi. Trong phòng có trang bị điều hòa nhiệt độ, bình nước nóng, tủ quần áo, mạng internet,..
Với các thiết bị sinh hoạt đầy đủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất. Nhà ăn của trường luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, món ăn phong phú, đa dạng.

Chi phí ở ký túc xá các trường tại Trung Quốc:Chi phí ở ký túc xá khá rẻ khoảng 2.000 – 7.000 CNY/ năm. Bạn có thể trả thêm điện nước hoặc một số trường thu luôn trọn gói trong tiền thuê phòng. Bạn sẽ ở chung với 1 đến 3 người khác, nhà vệ sinh khép kín mỗi phòng hoặc mỗi tầng. Phần lớn các ký túc xá không cho nấu ăn, sinh viên ăn trong canteen hoặc ăn ở ngoài.

Đại học Nông Lâm Phúc Kiến là một nơi lý tưởng để học tập và phát triển, luôn có cơ hội để cho du học sinh nắm lấy những học bổng và trợ cấp tốt nhất từ trường.

Như chúng ta đã biết để nhập cảnh theo diện Du học sinh vào Trung Quốc, Bạn phải có Visa Du học X1/ X2 hay còn gọi là thị thực nhập cảnh du học, Trường Đại học Nông Lâm Phúc Kiến nằm ở Phúc Châu, ().

Hiện nay, bạn có rất nhiều phương thức khác nhau để đi sang Phúc Châu, Trung Quốc. Bạn có thể di chuyển bằng đường bộ với những cửa khẩu lân cận với biên giới Việt Nam (Lào Cai, Lạng Sơn, Quảng Ninh). Hoặc bạn cũng có thể đi tàu. Có rất nhiều tuyến đường sắt từ Việt Nam sang Trung Quốc. Có thể kể đến một vài chuyến như Gia Lâm – , … Tuy nhiên, phương tiện phổ biến và thuận tiện nhất vẫn là máy bay. Đặt vé máy bay đi Trung Quốc là quá trình du học của bạn đã được khởi động. Ở Trung Quốc hiện có hơn 200 sân bay lớn nhỏ khác nhau nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Điều kiện apply học bổng Đại học Nông Lâm Phúc Kiến 2024 như sau:

1. Tốt nghiệp: PTTH, cao đẳng, đại học, thạc sĩ

2. GPA : Tổng kết năm hoặc Môn học điểm trung bình 7.0 trở lên

3. Chứng chỉ Hán ngữ yêu cầu:

– Hệ Đại học: HSK4-5; Thạc sĩ – Tiến sĩ: HSK5-6

– English: IELTS >6.0-7.5 ,TOEFL >80 ,GMAT,GRE

*** Chú ý: Tuỳ theo chỉ tiêu ngành học, mỗi năm trường sẽ điều chỉnh yêu cầu điểm trung bình (GPA), HSK, English, số lượng hồ sơ ứng viên xét tuyển.

Làm thế nào để đi Du học Trung Quốc 2024:

1. Hiện chính phủ Trung Quốc cho phép các Du học sinh nhập học 2 kỳ mỗi năm.

– Học Kỳ Mùa Xuân: từ Tháng 3 tới Tháng 4 hàng năm.

– Học kỳ Mùa Thu: từ Tháng 9 tới Tháng 10 hàng năm.

2. Thời điểm chuẩn bị hồ sơ Du học Trung Quốc

– Kỳ Tháng 03: Nhận hồ sơ từ Tháng 11 năm nay tới hết Tháng 2 năm sau.

– Kỳ Tháng 09: Nhận hồ sơ từ Tháng 12 năm nay tới hết Tháng 4 năm sau.

Chú ý: Các ứng viên vui lòng phải hoàn thiện hồ sơ công chứng, dịch thuật đầy đủ, phải có chứng chỉ HSK/IELTS/TOEFL trước thời hạn nộp hồ sơ khoảng 1 tháng.

Các ngành đang Hot khi Du học Trung Quốc:

– Du học Trung Quốc ngành Kinh tế: quốc tế, Quản trị kinh doanh – MBA,

– Du học Trung Quốc ngành Ngôn ngữ: Hán ngữ Tiếng Trung – Giáo dục Hán ngữ quốc tế – Biên dịch – Phiên dịch

– Du học Trung Quốc ngành Du lịch: Quản lý Nhà hàng – Khách sạn – Đầu bếp – Nấu ăn

– Du học Trung Quốc ngành Kỹ thuật: – Vận tải – – Xây dựng

– Du học Trung Quốc ngành Nghệ thuật: Múa – Diễn viên – Điện ảnh – Đạo diễn – Biên tập phim – MC – Thanh nhạc – Ca sĩ

– Du học Trung Quốc ngành Y tế sức khoẻ: – Y học lâm sàng – Dược – Nha sĩ –

– Du học Trung Quốc ngành Nông nghiệp: – Chế biến và chăn nuôi – Nông nghiệp – Thuỷ sản – Hải Sản

Thông tin bài viết "Đại học Nông Lâm Phúc Kiến" chỉ mang tính chất tham khảo. Yêu cầu hỗ trợ và tư vấn vui lòng liên hệ Gọi hoặc Zalo: (08) 68.183.298 - Email: [email protected]

Tìm kiếm du học Trung Quốc: , , , , , , , , , , , , , , ,

Top Các trường đại học tại Phúc Châu, Phúc Kiến mới nhất 2024

Du học Phúc Châu, Trung Quốc 2024: Top Các trường đại học tại Phúc Châu, Tư vấn các chọn ngành cũng như học phí, Hướng dẫn làm hồ sơ apply Du học Phúc Châu, Thời điểm nộp hồ sơ xin Học bổng CSC, Khổng tử, Học bổng chính phủ Phúc Châu, Hiện nay năm 2024 Các trường tại Phúc Châu - Trung Quốc xét tuyển theo học lực từ Trung Bình - Khá - Giỏi cho các hệ đại học Thạc sĩ và Tiến sĩ cho Các chương trình đào tạo thuộc các lĩnh vực về khoa học, kỹ thuật, nhân văn, luật, y khoa, lịch sử, triết học, kinh tế, quản lý, giáo dục và nghệ thuật.

Trường đại học ở Phúc Châu, Trung Quốc

Du học Phúc Châu 2024 là nơi trọng điểm về giáo dục của Phúc Kiến - thuộc Dự án 211, Dự án 985, Liên minh C9 League các trường đại học hàng đầu Trung Quốc, Trong năm học 2024 - 2025 các trường đại học tại Phúc Châu dành nhiều suất học bổng toàn phần miễn 100% học phí, ký túc xá, có trợ cấp cho sinh viên quốc tế bao gồm: Danh sách Học Bổng 1 năm tiếng Trung Phúc Châu, Học Bổng CSC Phúc Kiến - Phúc Châu 2024, Học Bổng Khổng tử Phúc Kiến - Phúc Châu 2024, Học Bổng Con Đường Tơ Lụa Phúc Kiến - Phúc Châu 2024, Học Bổng Vành Đai - Con Đường Phúc Kiến - Phúc Châu 2024, Học Bổng Tỉnh Phúc Kiến - Phúc Châu, Học Bổng Trung Quốc - AUN (ASEAN) Phúc Kiến - Phúc Châu và các học bổng hiệu trưởng có trợ cấp khác

.
Top