Logo Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông - Guangdong University of Foreign Studies - GDUFS - 广东外语外贸大学

广东外语外贸大学

Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông

Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương (Guangdong University of Foreign Studies – 广东外语外贸大学)là một trường Đại học hướng ngoại, một trường trọng điểm của tỉnh Quảng Đông – Trung Quốc; được thành lập trên cơ sở sát nhậpHọc viện Ngoại ngữ Học viện Ngoại thương Quảng Châu, đã có lịch sử hơn 40 năm.

Đại học Ngoại ngữ Quảng Đông là một trường đại học công lập, tập trung vào ngoại ngữ và văn hóa, kinh tế và thương mại ở nước ngoài, và các chiến lược quốc tế tại Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc. Trường cung cấp 61 chuyên ngành cử nhân và dạy 18 ngoại ngữ.

Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông - Quảng Châu- Trung Quốc

Trường Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông – Thành phố hiện đại, không gian xanh mát

Trường Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông nằm tạiThành phố Quảng Châu, thuộc tỉnh Quảng Đông– một tỉnh phía nam Trung Quốc. Quảng Châu là thành phố lớn nhất miền nam Trung Quốc, và thành phố lớn thứ 3 trong nước chỉ sau . Quảng Châu được gọi là “cửa ngõ phía Nam” Trung Quốc, đồng thời cũng là một thành phố nổi tiếng về lịch sử, văn hoá và có nền kinh tế phát triển nhất ở Trung Quốc.

Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông - Quảng Châu- Trung Quốc

Thành phố Quảng Châu, thuộc tỉnh Quảng Đông lớn nhất miền Nam – Trung Quốc, lớn thứ 3 trong nước chỉ sau Bắc Kinh và Thượng Hải.

Là một thành phố biển ở vùng Á nhiệt đới, Quảng Châu quanh năm khí hậu ôn hoà, mát mẻ, hoa nở bốn mùa, nổi tiếng với sông Châu Giang và núi Bạch Vân, được mệnh danh là “thành phố hoa tươi quốc tế”.

Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông - Quảng Châu- Trung Quốc

Quảng Châu nổi tiếng với sông Châu Giang và núi Bạch Vân, được mệnh danh là “thành phố hoa tươi quốc tế”

Quảng Châu có hệ thống giao thông đường bộ, đường biển và đường hàng không thuận tiện, là đầu mối nối liền với các đô thị lớn trên thế giới. Quảng Châu có nền văn hoá thương mại phát triển, “Hội chợ hàng xuất khẩu Trung Quốc” quy mô nhất nước hàng năm được tổ chức tại đây”, đã thu hút các đối tác khắp năm châu đến dự và giao thương đặt hàng. Hội chợ là nơi thực hành thương mại cũng như ngoại ngữ lý tưởng cho sinh viên trong và ngoài nước.

Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông - Quảng Châu- Trung Quốc

Quảng Châu là thành phố thương mại bậc nhất Châu Á

Đặc biệt, khuôn viên trường Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông nằm ngay chân núi, có tiếng suối chảy róc rách, cỏ cây xanh toả bóng mát, không khí trong lành, là nơi học tập lý tưởng.

Trường Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông – Cơ hội du học cho sinh viên Việt Nam

Trường đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông là một trường Đại học hướng ngoại trọng điểm của tỉnh Quảng Đông Trung Quốc, được thành lập trên cơ sở sát nhập Học viện ngoại ngữ Quảng Châu và Học viện Ngoại thương Quảng Châu, đã có lịch sử hơn 40 năm, là một trường đại học chuyên ngành ngoại ngữ, ngoại thương khá nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng rộng rãi trên thế giới. Trường có 3 khu với diện tích 144 ha, hiện có hơn 26.000 sinh viên đang theo học tại trường.

Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông - Quảng Châu- Trung Quốc

Trường Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông – Cơ hội du học cho sinh viên Việt Nam

– Kết hợp giảng dạy và nghiên cứu, có thế mạnh về các ngành học ngoại ngữ, kinh tế đối ngoại và quản trị.
– Nổi bật về ngoại ngữ với 12 chuyên ngành ngoại ngữ là tiếng Anh, Nhật, Triều Tiên, Indonexia, Malaysia, Việt Nam, Thái Lan, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý và Ả Rập.
– Các chuyên ngành trứ danh như Thương mại Quốc tế, Quản trị công thương, quốc tế, , Quản trị lưu thông hàng hoá, Kinh tế triển lãm, thương vụ quốc tế…
– Trường mở các lớp đào tạo chuyên ngành thương mại quốc tế, tài chính quốc tế, thương vụ quốc tế, tiếp thị, báo chí… Các môn học chính được giảng dạy bằng tiếng Anh.
Sinh viên tốt nghiệp ra trường chủ yếu được tiếp nhận vào ngành kinh tế thương mại, tỷ lệ sinh viên có việc làm đạt 99%.

Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông - Quảng Châu- Trung Quốc

Quảng Châu được gọi là “cửa ngõ phía Nam” Trung Quốc, đồng thời cũng là một thành phố nổi tiếng về lịch sử, văn hoá và có nền kinh tế phát triển nhất ở Trung Quốc

Đặc biệt,Ban đào tạo Lưu học sinh nước ngoàicủa trường chuyên trách việc tuyển sinh, giảng dạy và quản lý lưu học sinh nước ngoài đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.
– Trường có chế độ học tập linh hoạt, tuyển sinh quanh năm, phân lớp đào tạo theo trình độ của mỗi sinh viên.
– Trường có đội ngũ giáo viên giầu kinh nghiệm, hầu hết giáo viên đã từng giảng dạy tiếng Hán ở nước ngoài
– Trường mở môn học “tiếng Hán kinh tế thương mại” một cách hệ thống để thoả mãn nhu cầu, giao tiếp trong hoạt động kinh tế thương mại của lưu học sinh.

Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông có những ngành nào?

Các ngành học nổi bật của trường Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông là: , , , , , , , ,

Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông lấy bao nhiêu điểm?

Đối với Du học sinh Quốc tế nói chung và Du học sinh Việt Nam nói riêng nhà trường áp dụng hình thức tuyển sinh là XÉT TUYỂN Học bạ/ bảng điểm.
Tuỳ theo chỉ tiêu ngành học, mỗi năm trường Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông sẽ điều chỉnh yêu cầu điểm tổng kết trung bình (GPA), Chứng chỉ Hán ngữ HSK + HSKK, Kiểm tra kiến thức, năng khiếu và Phỏng vấn Online ứng viên.

Điều kiện và Tiêu chí về học vấn:

  • 1. Bằng tốt nghiệp: THPT, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ
  • 2. Học bạ /Bảng điểm: Trung bình từ GPA 7.0 điểm trở lên
  • 3. Chứng chỉ Hán ngữ yêu cầu:
  • – Hệ Đại học: HSK4-5; Thạc sĩ – Tiến sĩ: HSK5-6
  • – English: IELTS >6.0-7.5 ,TOEFL >80 ,GMAT,GRE

Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông ở đâu?

Địa chỉ của Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông: 2 Baiyun N Ave, Baiyun, Guangzhou, Guangdong, Trung Quốc

Website Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông: https://www.gdufs.edu.cn/

Ranking Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông top mấy?

Theo Bảng xếp hạng chất lượng đại học thế giới (Academic Ranking of World Universities) Shanghai Ranking Consultancy (ARWU) 2024 thì Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông nằm trong Top 590 trường Đại học và Cao đẳng tốt nhất Trung Quốc.
Xem chi tiết tại:
Bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất Trung Quốc năm
Bảng xếp hạng QS World University Rankings 2024 Trung Quốc

Điều kiện apply Học bổng Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông

Điều kiệnHọc bổng Thạc sĩHọc bổng Tiến sĩ
Yêu cầuTốt nghiệp Đại học, Bảng điểm GPA trên 7.0Tốt nghiệp Thạc sĩ, Bảng điểm GPA trên 7.0
Chứng chỉ ngôn ngữHSK 5 + HSKK / IELTS 6.5/ TOEFL iBT 80+HSK 6 + HSKK / IELTS 7.5/ TOEFL iBT 80+
Yêu cầu khácDưới 35 tuổi, Sức khỏe tốt, Phiếu lý lịch tư pháp số 1Dưới 45 tuổi, Sức khỏe tốt, Phiếu lý lịch tư pháp 1
Học bổngỨng viên Apply học bổng CSC, học bổng CIS, học bổng Tỉnh, Thành phố hoặc Hiệu trưởng
– Miễn 100% học phí, kí túc xá
– Trợ cấp sinh hoạt phí: 1500 – 3000 tệ/ tháng
Ứng viên Apply học bổng CSC, học bổng CIS, học bổng Tỉnh, Thành phố hoặc Hiệu trưởng
– Miễn 100% học phí, kí túc xá
– Trợ cấp sinh hoạt phí:2000 – 3500 tệ/ tháng
Hạn nộp hồ sơ30/04/202430/04/2024
Trên đây là Thông tin Du học Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông và Điều kiện apply Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông Các ngành có học bổng 1 năm tiếng, Khổng tử CIS, Học bổng CSC hệ Đại học – Thạc sĩ – Tiến sĩ năm 2024. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Đánh giá – Review Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông:

Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông là trường đại học trọng điểm tại Quảng Châu- Trung Quốc, trường có nhiều chuyên ngành đào tạo và nhiều đại học, học viên thành viên, cơ sở nghiên cứu trực thuộc. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với có khuôn viên rộng lớn, hệ thống thư viện lên tới hàng vạn đầu sách. Đội ngũ giảng viên đông đảo chất lượng cao, Trong đó có nhiều Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ ưu tú hàng đầu Trung Quốc.
Vui lòng truy cập vào website https://www.gdufs.edu.cn/ của trường để tìm hiểu Chương trình, ngành học, học bổng, học phí, ký túc xá…

Du học Trung Quốc cần bao nhiêu tiền Việt Nam? Chi phí học tập tại các trường công lập ở Quảng Châu- Trung Quốc, so với học ở Việt Nam được đánh giá khá vừa phải và không có sự khác biệt nhiều với những sinh viên bản địa. Theo đó học phí trung bình cho các khóa học du học Quảng Châu- Trung Quốc, 2024 khoảng:

  • Học phí học 1 năm ngôn ngữ Trung: khoảng 8.000 – 25.000 CNY/năm.
  • Học phí học đại học (Cử nhân): khoảng 12.000 – 28.000 CNY/năm.
  • Học phí học Cao học (Thạc sĩ và Tiến sĩ): khoảng 20.000 – 30.000 CNY/năm.
  • Học phí các ngành Y học, , sẽ cao hơn ngành khác khoảng 30.000 – 40.000 CNY/năm

Học phí ở Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông cũng có sự khác biệt tương đối giữa các trường đại học khác. Vì vậy khi lựa chọn trường học bạn nên truy cập website https://www.gdufs.edu.cn/ của trường để tìm hiểu học phí. Các chương trình về thường có học phí rẻ hơn so với các chương trình khoa học và kỹ thuật. Các trường ngoài công lập ở Trung Quốc cũng có mức học phí cao hơn trường công tương đối lớn.

Trong năm 2024, Trường Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông dành cho Du học sinh Việt Nam các học bổng CSC, học bổng CIS, học bổng ASEAN, Thành phố, Học bổng Hiệu trưởng Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông. Ứng viên xuất xắc có thể lựa chọn loại học bổng phù hợp với Điều kiện của mình và apply hồ sơ du học Trung Quốc, bằng cách nộp hồ sơ xét tuyển Các ngành có học bổng 1 năm tiếng, hệ Đại học , Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ.

Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông đặc biệt ưu tiên xây dựng. Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học với các thiết bị tiên tiến tối ưu. Ký túc thoáng mát, sạch sẽ, rộng rãi. Trong phòng có trang bị điều hòa nhiệt độ, bình nước nóng, tủ quần áo, mạng internet,..
Với các thiết bị sinh hoạt đầy đủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất. Nhà ăn của trường luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, món ăn phong phú, đa dạng.

Chi phí ở ký túc xá các trường tại Trung Quốc:Chi phí ở ký túc xá khá rẻ khoảng 2.000 – 7.000 CNY/ năm. Bạn có thể trả thêm điện nước hoặc một số trường thu luôn trọn gói trong tiền thuê phòng. Bạn sẽ ở chung với 1 đến 3 người khác, nhà vệ sinh khép kín mỗi phòng hoặc mỗi tầng. Phần lớn các ký túc xá không cho nấu ăn, sinh viên ăn trong canteen hoặc ăn ở ngoài.

Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông toạ lạc tại (Số 2 Baiyun N Ave, Baiyun, Guangzhou, Guangdong, China là một nơi lý tưởng để học tập và phát triển, luôn có cơ hội để cho du học sinh nắm lấy những học bổng và trợ cấp tốt nhất từ trường.

Như chúng ta đã biết để nhập cảnh theo diện Du học sinh vào Trung Quốc, Bạn phải có Visa Du học X1/ X2 hay còn gọi là thị thực nhập cảnh du học, Trường Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông nằm ở Quảng Châu- Trung Quốc, (2 Baiyun N Ave, Baiyun, Guangzhou, Guangdong, China).

Hiện nay, bạn có rất nhiều phương thức khác nhau để đi sang Quảng Châu- Trung Quốc, Trung Quốc. Bạn có thể di chuyển bằng đường bộ với những cửa khẩu lân cận với biên giới Việt Nam (Lào Cai, Lạng Sơn, Quảng Ninh). Hoặc bạn cũng có thể đi tàu. Có rất nhiều tuyến đường sắt từ Việt Nam sang Trung Quốc. Có thể kể đến một vài chuyến như Gia Lâm – , … Tuy nhiên, phương tiện phổ biến và thuận tiện nhất vẫn là máy bay. Đặt vé máy bay đi Trung Quốc là quá trình du học của bạn đã được khởi động. Ở Trung Quốc hiện có hơn 200 sân bay lớn nhỏ khác nhau nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Điều kiện apply học bổng Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông 2024 như sau:

1. Tốt nghiệp: PTTH, cao đẳng, đại học, thạc sĩ

2. GPA : Tổng kết năm hoặc Môn học điểm trung bình 7.0 trở lên

3. Chứng chỉ Hán ngữ yêu cầu:

– Hệ Đại học: HSK4-5; Thạc sĩ – Tiến sĩ: HSK5-6

– English: IELTS >6.0-7.5 ,TOEFL >80 ,GMAT,GRE

*** Chú ý: Tuỳ theo chỉ tiêu ngành học, mỗi năm trường sẽ điều chỉnh yêu cầu điểm trung bình (GPA), HSK, English, số lượng hồ sơ ứng viên xét tuyển.

Làm thế nào để đi Du học Trung Quốc 2024:

1. Hiện chính phủ Trung Quốc cho phép các Du học sinh nhập học 2 kỳ mỗi năm.

– Học Kỳ Mùa Xuân: từ Tháng 3 tới Tháng 4 hàng năm.

– Học kỳ Mùa Thu: từ Tháng 9 tới Tháng 10 hàng năm.

2. Thời điểm chuẩn bị hồ sơ Du học Trung Quốc

– Kỳ Tháng 03: Nhận hồ sơ từ Tháng 11 năm nay tới hết Tháng 2 năm sau.

– Kỳ Tháng 09: Nhận hồ sơ từ Tháng 12 năm nay tới hết Tháng 4 năm sau.

Chú ý: Các ứng viên vui lòng phải hoàn thiện hồ sơ công chứng, dịch thuật đầy đủ, phải có chứng chỉ HSK/IELTS/TOEFL trước thời hạn nộp hồ sơ khoảng 1 tháng.

Các ngành đang Hot khi Du học Trung Quốc:

– Du học Trung Quốc ngành Kinh tế: quốc tế, Quản trị kinh doanh – MBA, Tài chính – Kế Toán

– Du học Trung Quốc ngành Ngôn ngữ: Hán ngữ Tiếng Trung – Giáo dục Hán ngữ quốc tế – Biên dịch – Phiên dịch

– Du học Trung Quốc ngành Du lịch: Quản lý Nhà hàng – Khách sạn – Đầu bếp – Nấu ăn

– Du học Trung Quốc ngành Kỹ thuật: – Vận tải – – Xây dựng

– Du học Trung Quốc ngành Nghệ thuật: Múa – Diễn viên – Điện ảnh – Đạo diễn – Biên tập phim – MC – Thanh nhạc – Ca sĩ

– Du học Trung Quốc ngành Y tế sức khoẻ: – Dược – Nha sĩ –

– Du học Trung Quốc ngành Nông nghiệp: – Chế biến và chăn nuôi – Nông nghiệp – Thuỷ sản – Hải Sản

Thông tin bài viết "Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông" chỉ mang tính chất tham khảo. Yêu cầu hỗ trợ và tư vấn vui lòng liên hệ Gọi hoặc Zalo: (08) 68.183.298 - Email: [email protected]

Tìm kiếm du học Trung Quốc: ,

Top Các trường đại học tại Quảng Châu, Quảng Đông mới nhất 2024

Du học Quảng Châu, Trung Quốc 2024: Top Các trường đại học tại Quảng Châu, Tư vấn các chọn ngành cũng như học phí, Hướng dẫn làm hồ sơ apply Du học Quảng Châu, Thời điểm nộp hồ sơ xin Học bổng CSC, Khổng tử, Học bổng chính phủ Quảng Châu, Hiện nay năm 2024 Các trường tại Quảng Châu - Trung Quốc xét tuyển theo học lực từ Trung Bình - Khá - Giỏi cho các hệ đại học Thạc sĩ và Tiến sĩ cho Các chương trình đào tạo thuộc các lĩnh vực về khoa học, kỹ thuật, nhân văn, luật, y khoa, lịch sử, triết học, kinh tế, quản lý, giáo dục và nghệ thuật.

Trường đại học ở Quảng Châu, Trung Quốc

Quảng ChâuQuảng Đông

Đại Học Quảng Châu

Guangzhou University - GZHU
Địa chỉ: 2 Baiyun N Ave, Baiyun, Guangzhou, Guangdong, China

Thâm QuyếnQuảng Đông

Đại học Thâm Quyến

Shenzhen University - SZU
Địa chỉ: 2 Baiyun N Ave, Baiyun, Guangzhou, Guangdong, China

Thâm QuyếnQuảng Đông

Đại học Khoa học Công nghệ Nam Phương

Southern University of Science and Technology - SUSTech
Địa chỉ: 2 Baiyun N Ave, Baiyun, Guangzhou, Guangdong, China

Quảng ChâuQuảng Đông

Đại học Trung Sơn

Sun Yat-sen University - SYSU
Địa chỉ: 2 Baiyun N Ave, Baiyun, Guangzhou, Guangdong, China

Quảng ChâuQuảng Đông

Đại học công nghệ Hoa Nam

South China University of Technology - SCUT
Địa chỉ: 2 Baiyun N Ave, Baiyun, Guangzhou, Guangdong, China

Quảng ChâuQuảng Đông

Đại học sư phạm Hoa Nam

South China Normal University - SCNU
Địa chỉ: 2 Baiyun N Ave, Baiyun, Guangzhou, Guangdong, China

Du học Quảng Châu 2024 là nơi trọng điểm về giáo dục của Quảng Đông - thuộc Dự án 211, Dự án 985, Liên minh C9 League các trường đại học hàng đầu Trung Quốc, Trong năm học 2024 - 2025 các trường đại học tại Quảng Châu dành nhiều suất học bổng toàn phần miễn 100% học phí, ký túc xá, có trợ cấp cho sinh viên quốc tế bao gồm: Danh sách Học Bổng 1 năm tiếng Trung Quảng Châu, Học Bổng CSC Quảng Đông - Quảng Châu 2024, Học Bổng Khổng tử Quảng Đông - Quảng Châu 2024, Học Bổng Con Đường Tơ Lụa Quảng Đông - Quảng Châu 2024, Học Bổng Vành Đai - Con Đường Quảng Đông - Quảng Châu 2024, Học Bổng Tỉnh Quảng Đông - Quảng Châu, Học Bổng Trung Quốc - AUN (ASEAN) Quảng Đông - Quảng Châu và các học bổng hiệu trưởng có trợ cấp khác

.
Top