Vườn thú Trung Quốc cho người hóa khỉ, nhảy quanh chuồng trêu khách

Các diễn viên hóa trang thành khỉ được vườn thú thuê để thực hiện một show giải trí vào ngày Cá tháng Tư.Vịnh Bắc Bộ được tạp chí Mỹ Condé Nast Traveler mô tả là nơi “ẩn chứa bí mật” về kích thước khổng lồ của Thái Bình Dương.
Đậu Homemade tại 52 Lê Lai, quận 1, TP HCM vừa bổ sung vào thực đơn mùa thu 2019 món nem tai trộn thính đặc trưng xứ Bắc.Ấn Độ khai trương hai đường bay thẳng đến Việt Nam, các hãng nội địa mở thêm đường bay đến những thành phố du lịch như Bali, Phuket, Seoul…
Sự kiện hấp dẫn thực khách vì màn biểu diễn khéo léo của đầu bếp và những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, Việt Nam.
Công viên Haw Par Villa được xây dựng để tái hiện các câu chuyện dân gian Trung Quốc, trong đó nổi bật là khu vực “10 tầng địa ngục”.

Vườn thú Trung Quốc cho người hóa khỉ, nhảy quanh chuồng trêu khách

Nhân viên hóa thành khỉ, nhảy quanh vườn thú để lừa khách

Video: Weibo.

Một gia đình thất vọng khi đưa con tới tham quan vườn bách thú (Giang Tô, Trung Quốc). Họ phải trả 180 tệ tiền vé vào cửa (hơn 620.000 đồng) và phát hiện những con khỉ đột trong chuồng nuôi nhốt đều là giả – do người mặc đồ hóa trang và nhảy quanh chuồng. Gia đình này sau đó phản ánh trên mạng xã hội, rằng vườn thú cố tình lừa khách.

Vườn thú phản bác và khẳng định những người giả khỉ đột này là một phần trong chương trình giải trí của Ban quản lý, dành cho du khách tham quan vào ngày Cá tháng Tư 1/4. Những người mặc đồ hóa trang đều là diễn viên.

Vườn thú Trung Quốc cho người hóa khỉ, nhảy quanh chuồng trêu khách

Trong khi một số du khách thích thú trước hoạt động lạ thường này, nhiều người khác phẫn nộ vì phải xem khỉ đột giả và muốn nhìn thấy những con khỉ thật. Ảnh:Hua Long Xiang Forum.

“Diễn viên mặc quần áo khỉ đột, đôi khi họ ngồi xuống và chơi xích đu. Tất cả chỉ muốn đem lại tiếng cười cho khách tham quan”, phát ngôn viên của vườn thú cho hay. Vườn thú khẳng định người giả khỉ chỉ đứng nơi cửa chuồng, những con khỉ đột thật vẫn ở trong khu nuôi nhốt.

Bảo Ngọc (Theo Yangtze Evening News)

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 29-10-2019 16:15:00

Danh mục đăng tin:Thông tin Du học, Tin tức Trung Quốc,
Top