Tuyệt chiêu hớt váng mỡ khỏi nồi lẩu của nhà hàng Trung Quốc

People’s Daily đăng tải video của thực khách Trung Quốc quay lại cách nhân viên nhà hàng gạn mỡ thừa trong nồi lẩu mà không cần dùng thìa hay muôi. Vịnh Bắc Bộ được tạp chí Mỹ Condé Nast Traveler mô tả là nơi “ẩn chứa bí mật” về kích thước khổng lồ của Thái Bình Dương.
Đậu Homemade tại 52 Lê Lai, quận 1, TP HCM vừa bổ sung vào thực đơn mùa thu 2019 món nem tai trộn thính đặc trưng xứ Bắc. Ấn Độ khai trương hai đường bay thẳng đến Việt Nam, các hãng nội địa mở thêm đường bay đến những thành phố du lịch như Bali, Phuket, Seoul…
Sự kiện hấp dẫn thực khách vì màn biểu diễn khéo léo của đầu bếp và những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, Việt Nam.
Công viên Haw Par Villa được xây dựng để tái hiện các câu chuyện dân gian Trung Quốc, trong đó nổi bật là khu vực “10 tầng địa ngục”.

Tuyệt chiêu hớt váng mỡ khỏi nồi lẩu của nhà hàng Trung Quốc

 
 
Tuyệt chiêu hớt váng mỡ khỏi nồi lẩu của nhà hàng Trung Quốc

Video: Weibo.

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 29-10-2019 19:18:15

Danh mục đăng tin:Thông tin Du học, Tin tức Trung Quốc,
Top