Nhà hàng Trung Quốc tuyển gái trẻ bóc tôm cho khách

Thực khách đến một nhà hàng ở có thể thoải mái ngồi lướt mạng, chơi game, còn việc ăn uống đã có tiếp viên lo. Vịnh Bắc Bộ được tạp chí Mỹ Condé Nast Traveler mô tả là nơi “ẩn chứa bí mật” về kích thước khổng lồ của Thái Bình Dương.
Đậu Homemade tại 52 Lê Lai, quận 1, TP HCM vừa bổ sung vào thực đơn mùa thu 2019 món nem tai trộn thính đặc trưng xứ Bắc. Ấn Độ khai trương hai đường bay thẳng đến Việt Nam, các hãng nội địa mở thêm đường bay đến những thành phố du lịch như Bali, Phuket, Seoul…
Sự kiện hấp dẫn thực khách vì màn biểu diễn khéo léo của đầu bếp và những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, Việt Nam.
Công viên Haw Par Villa được xây dựng để tái hiện các câu chuyện dân gian Trung Quốc, trong đó nổi bật là khu vực “10 tầng địa ngục”.

Nhà hàng nằm ở quận Hoàng Phố, Thượng Hải vừa cung cấp dịch vụ mới cho thực khách tới thưởng thức hải sản. Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên bóc đồ ăn trong khi xem phim, gọi điện với bạn hay chơi game, Star đưa tin ngày 25/6.

Nhà hàng Trung Quốc tuyển gái trẻ bóc tôm cho khách

Theo ông chủ, nhà hàng này là điểm đến ưa thích cho tín đồ chơi điện tử, những người hay tới đây theo đồng đội. Trò chơi này yêu cầu người chơi sử dụng cả hai tay. Ảnh: Shanghaiist.

Mỗi ngày, hai cô gái trẻ được thuê ngồi cạnh khách và phải xử lý khoảng 100 con tôm hoặc cua. Hai người sẽ được nhận 15% phí dịch vụ. Tiền lương họ nhận được trong một tháng khoảng 10.000 tệ (1.500 USD).

Trong video được đăng trên mạng, chủ cửa hàng khẳng định: “Lột vỏ hải sản thực sự là vấn đề khó chịu với thực khách. Vì vậy, chúng tôi đã có những người lột vỏ chuyên nghiệp. Họ không cần dừng lại việc của mình mà vẫn có thể ăn”. 

Nhà hàng Trung Quốc tuyển gái trẻ bóc tôm cho khách

 
 
Nhà hàng Trung Quốc tuyển gái trẻ bóc tôm cho khách

He Nanxin, nhân viên lột vỏ hải sản ở cửa hàng, hiện là sinh viên đại học năm 4 chuyên ngành . Cô thích công việc này vì lương cao và được giao tiếp với nhiều người. Nanxin cho biết cô phải mất hai ngày để học việc. 

Dịch vụ này không phải lần đầu xuất hiện trong các nhà hàng ở Trung Quốc. Năm 2015, một tiếp viên nữ, người trở thành doanh nhân sau này ở , đề xuất dịch vụ bóc cua trên mạng Taobao với giá 10 tệ (1,5 USD) một con cua, thêm 5 tệ (0,7 USD) nếu khách muốn được đút tận tay.

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 29-10-2019 14:57:18

Danh mục đăng tin:Thông tin Du học, Tin tức Trung Quốc,
Top