Khách Trung Quốc bị bắt vì chụp ảnh cưới trái phép ở Phuket

Cảnh sát Thái Lan phát hiện nhóm du khách chụp hình cưới ở các địa điểm công cộng nhưng chưa xin phép địa phương.Vịnh Bắc Bộ được tạp chí Mỹ Condé Nast Traveler mô tả là nơi “ẩn chứa bí mật” về kích thước khổng lồ của Thái Bình Dương.
Đậu Homemade tại 52 Lê Lai, quận 1, TP HCM vừa bổ sung vào thực đơn mùa thu 2019 món nem tai trộn thính đặc trưng xứ Bắc.Ấn Độ khai trương hai đường bay thẳng đến Việt Nam, các hãng nội địa mở thêm đường bay đến những thành phố du lịch như Bali, Phuket, Seoul…
Sự kiện hấp dẫn thực khách vì màn biểu diễn khéo léo của đầu bếp và những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, Việt Nam.
Công viên Haw Par Villa được xây dựng để tái hiện các câu chuyện dân gian Trung Quốc, trong đó nổi bật là khu vực “10 tầng địa ngục”.

Đại tá Kathatorn Kumthieg thuộc Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Phuket đã lệnh cho các sĩ quan kiểm tra một số địa điểm chụp ảnh cưới phổ biến với người nước ngoài, Thaiger đưa tin ngày 13/1.

Họ bắt giữ 7 người trong một nhóm chụp ảnh cưới trên bãi biển, đều là người Trung Quốc tới Thái Lan với visa du lịch. Những người này làm việc theo hợp đồng ký tại Trung Quốc.

Nhóm người trên bị đưa về đồn cảnh sát Karon và Kathu để thẩm vấn, tại đây họ bị kết tội lao động trái phép ở Thái Lan.

Khách Trung Quốc bị bắt vì chụp ảnh cưới trái phép ở Phuket

Nhóm thợ chụp ảnh dọn đạo cụ để theo cảnh sát về đồn. Ảnh:Thaiger.

Các địa điểm chụp ảnh phổ biến ở Phuket bao gồm hẻm Soi Rommanee và đường Thalang ở phố cổ Phuket; các bãi biển Kamala, Surin và Naiyang; đền Kathu, Chalong và Wat Tai; mũi Phromthep…

World of Buzz khuyên du khách nên tìm hiểu kỹ pháp của quốc gia mình sẽ đến để chụp ảnh, hoặc thực hiện bất kỳ hoạt động gì liên quan đến công việc.

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 29-10-2019 16:02:05

Danh mục đăng tin:Thông tin Du học, Tin tức Trung Quốc,
Top