Giảm 3 triệu đồng tour Côn Minh – Đại Lý – Lệ Giang

Lệ Giang là nơi sở hữu khu cổ trấn đẹp nhất Trung Quốc với sức hút đến từ từng ngôi nhà, con phố, đến lối sống của người dân.

Giá gốc: 17.990.000 đồng

Giá khuyến mãi: Trọn gói: 14.990.000 đồng

Áp dụng đến hết ngày 31/12/2018

Các điểm tham quan và dịch vụ trong chương trình:

Lệ Giang – thành phố trên cao nguyên , được thiên nhiên ban tặng nhiều cảnh quan thơ mộng. Đoàn tham quan núi tuyết Ngọc Long – một trong những ngọn núi đẹp nhất Trung Quốc. Đoàn đi cáp treo lên đỉnh núi, ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên quanh năm tuyết trắng bao phủ… thăm cảnh bốn mùa Vân Tam Bình, chiêm ngưỡng cảnh hùng vĩ của thiên nhiên, thảo nguyên Cảm Hải Tú ngắm núi tuyết Ngọc Long ở độ cao 3.200 m, sông Bạch Thủy Hà – dòng sông trắng xóa màu tuyến tan, dòng sông trên cao nguyên xanh in hình dáng của núi tuyết Ngọc Long, Ngọc Thuỷ Bàn – nơi có cảnh đẹp, phản ánh về tập tục và tín ngưỡng của dân tộc Naxi và văn hoá Đông Ba, chùa Ngọc Phong – một ngôi chùa cổ.

Tiếp theo du khách có thể tham gia vào chương trình “Ấn Tượng Lệ Giang” do đạo diễn Trương Nghệ Mưu dàn dựng. Một vở nhạc kịch được biểu diễn ngoài trời, trên độ cao hơn 3.000 m, với cảnh nền sân khấu chính là bầu trời và dãy núi Ngọc Long…

Sau đó, du khách tự do tham quan thành cổ Lệ Giang – được xây dựng vào cuối đời Tống cách đây hơn 800 năm, nằm trên cao nguyên Vân Quý, ở độ cao 2.400 m so với mặt nước biển. Nhà cửa nơi đây có độc đáo pha trộn giữa các dân tộc Hán, Bạch, Tạng kết hợp với phong cách truyền thống của người Nạp Tây bản địa.

Không chỉ vậy, Lệ Giang còn là trung tâm thương mại sầm uất của con đường huyền thoại Trà Mã Cổ Đạo, nơi các lái buôn thực hiện việc trao đổi ngựa Tây Tạng lấy Trà Trung Hoa. Thành cổ này được UNESCO công nhận là Di sản văn hoá thế giới vào năm 1997. Một di sản văn hóa thế giới với phong cảnh đẹp đẽ xứ nước, được mệnh danh là “Venice của Phương Đông”, nơi đây nhà nhà đều có suối chảy qua, những cây liễu buông xuống các bậc cửa và những cây cầu nhỏ. Đoàn tự do dạo Phố Tứ Phương ở trung tâm thành cổ, ngắm sắc màu Lệ Giang về đêm, thưởng thức âm nhạc và các điệu dân vũ.

Đoàn đi thăm công viên Hắc Long Đàm – nơi dòng nước từ núi băng Ngọc Long đổ về nuôi sống vùng đất Lệ Giang. Từ công viên Hắc Long có thể ngắm sự hùng vĩ của núi tuyết ngàn năm, trong khung cảnh thanh bình của nước hồ phẳng lặng… Đoàn tự do tham quan thành cổ dân tộc Yi tại Sở Hùng.

Đoàn thăm Tam Tháp xây từ đời Ðường cách đây hơn 1200 năm, chùa Sùng Khánh.

Chùa Ðồng Kim Ðiện – nơi có ngôi chùa làm bằng đồng xanh nặng 250 tấn và chuông đồng nặng 14 tấn

Điều kiện: Mua tour trực tiếp tại văn phòng 308 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Áp dụng lịch khởi hành: từ 12/2018 và các lịch khởi hành tiếp theo vui lòng liên hệ tại văn phòng.

Hongai Tour

Địa chỉ: 308 Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 04. 73036666 – 39720027 máy lẻ 203/ Hotline.0988 131 927

Website xem tại đây – FB: www.facebook.com/hongaitours

Giảm 3 triệu đồng tour Côn Minh - Đại Lý - Lệ Giang
Giảm 3 triệu đồng tour Côn Minh - Đại Lý - Lệ Giang
Giảm 3 triệu đồng tour Côn Minh - Đại Lý - Lệ Giang
Giảm 3 triệu đồng tour Côn Minh - Đại Lý - Lệ Giang
Giảm 3 triệu đồng tour Côn Minh - Đại Lý - Lệ Giang

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 28-02-2020 01:25:16

Danh mục đăng tin:Thông tin Du học, Tin tức Trung Quốc,
Top