Tây Hồ huyền ảo ở Hàng Châu

Thắng cảnh Tây Hồ ở thành phố du lịch nổi tiếng của Trung Quốc rực rỡ trong đêm trình diễn mang tên “Ấn tượng Tây Hồ”, kết hợp nhuần nhuyễn giữa ánh sáng, âm thanh và múa kịch dưới bàn tay đạo diễn của Trương Nghệ Mưu. Lần đầu tỉnh Quảng Bình tìm kiếm người đẹp làm đại sứ du lịch nhằm quảng bá hình ảnh.
Chỉ là quán nhỏ lụp xụp bên đường nhưng nơi bán bánh của ông chủ 60 tuổi vẫn thu hút rất đông thực khách. Các gian hàng của hãng bay, công ty hãng lữ hành đông nghịt khách trong ngày khai mạc Lễ hội Khuyến mãi Du lịch ở Hà Nội.
Rong ruổi ở quốc gia Nam Á, bạn sẽ thấy những chiếc xe tải được sơn vẽ giống như bình hoa di động khổng lồ.
Du khách phải trả hơn 3 triệu đồng cho cú nhảy từ độ cao 100 m so với mặt nước tại cầu treo Ryujin, tỉnh Ibaraki.

Cách sử dụng hồ và bối cảnh xung quanh như là những đạo cụ cùng với ánh sáng hiện đại và hàng trăm diễn viên múa đã tạo nên một màn trình diễn đầy bất ngờ dành cho khán giả. Việc được dàn dựng trên mặt nước Tây Hồ càng khiến cho màn trình diễn trở nên sống động và lộng lẫy.

Tây Hồ huyền ảo ở Hàng Châu

“Ấn tượng Tây Hồ” là một chương trình nghệ thuật được dàn dựng trên mặt nước. Ảnh: alydosdall

Kết hợp với những câu chuyện huyền thoại và truyền thuyết xa xưa ở , chương trình sẽ dẫn dắt bạn vào giấc mơ ngàn năm ngọt ngào. Khán đài được thiết kế đặc biệt đảm bảo khán giả dù ngồi bất kỳ chỗ nào cũng đều có thể thưởng thức toàn bộ cảnh diễn. Hệ thống âm thanh nghệ thuật chắc chắn sẽ cung cấp cho khán giả một trải nghiệm âm nhạc. Chương trình “Ấn tượng Tây Hồ” là một phần bạn không nên bỏ qua khi tới Hàng Châu.

Giám đốc của chương trình này là đạo diễn Trương Nghệ Mưu, người phụ trách lễ khai mạc và bế mạc của Thế vận hội mùa hè Bắc Kinh năm 2008. Âm nhạc được sáng tác bởi Kitaro với sự biểu diễn của ca sĩ Zhang Liangyin. Toàn bộ chương trình là một vở kịch gồm có năm hồi: Gặp gỡ, Yêu, Chia tay, Kí ức và Ấn tượng được biểu diễn xuyên suốt mà không hề có sự gián đoạn nào.

Tây Hồ huyền ảo ở Hàng Châu

Cách sử dụng hồ và bối cảnh xung quanh như là những đạo cụ, cùng với đó là ánh sáng hiện đại và hàng trăm diễn viên múa đã tạo nên một màn trình diễn đầy bất ngờ dành cho khán giả. Ảnh: hangzhoulocalexperts

Trương Thu Cúc (theo gotohangzhou)

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 09-03-2021 22:44:04

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top