Những lý do bạn nên du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc, Khám Phá Trung Quốc.

Những lý do bạn nên du lịch Trung Quốc

Trung Quốc là một đất nước rộng lớn và đầy bí ẩn với cảnh quan thiên nhiên, di tích lịch sử. Bạn sẽ dành nhiều thời gian có thể khám phá mọi miền đất nước này.

Thành phố này là nơi có lễ hội băng Cáp Nhĩ Tân cho lịch sử đăng nhập lớn nhất thế giới từ năm 1963. Các tác phẩm điêu khắc được đặt khắp thành phố, tập trung ở Đảo Sun và Băng Tuyết thế giới.

Chúng được sắp xếp trong một loạt các chủ đề như các tác phẩm nghệ thuật ở Trung Quốc cổ đại, những câu chuyện châu Âu hoặc các tòa nhà nổi tiếng. Đặc biệt, du khách có thể trượt trên đường trượt băng tuyết, tắm hơi hoặc trượt tuyết thỏa thích ở khu nghỉ mát ở đây.

10 lý do tại sao bạn nên đi du lịch Trung Quốc

Mỗi năm, 26 km đường biển Trung Quốc lại một lần nữa đặt trên một áo choàng màu đỏ sặc sỡ của loài cỏ đỏ trong chi Sueda mang lại. Nó nằm dọc theo bờ biển của các kênh Hà Liêu và thường thay đổi thành màu đỏ trong tháng Chín, khi chín đồng cỏ tới, khoảng thời gian còn lại chúng tôi vẫn có màu xanh bình thường. Để đến được đây, du khách có thể bắt xe buýt hoặc xe lửa từ Bắc Kinh hay Thiên Tân và tham quan phong cảnh ấn tượng với cầu đặc biệt cho khách du lịch.

10 lý do tại sao bạn nên đi du lịch sang Trung Quốc

Danxia địa hình có thể được coi là một kỳ quan thiên nhiên ở khu vực phía bắc của Trung Quốc. rạn đá sa thạch rực rỡ bên dưới hang động hun hút là sự ghen tị của những người thích khám phá mạo hiểm.

Hơn nữa, cũng nằm trong danh sách Danxia tự hỏi thế giới. Du khách đến đây, ngoài việc chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên có thể ghé thăm các ngôi đền cổ trong khu vực thông qua các tuyến đường, vỉa hè đã được hoàn thành tương đối tốt cho du lịch.

10 lý do tại sao bạn nên đi du lịch sang Trung Quốc

Với vẻ đẹp nên thơ, lãng mạn, đi hơn 83 km sông dài từ Quế Lâm đến Yangshuo là nổi tiếng với những phong cảnh đẹp hai ngân hàng ấn tượng. Đây cũng là một điểm đến du lịch nổi tiếng và Quảng Tây của Trung Quốc nhất. Khi đó, hướng dẫn của bạn sẽ cho bạn biết những câu chuyện gắn với bản sắc của từng khu vực. Ngoài ra, tàu cũng sẽ nhìn vào nhiều thị trường, các cửa hàng và khu phố cổ.

10 lý do tại sao bạn nên đi du lịch sang Trung Quốc

huyện Văn Dương – nằm trên Vân Nam Hồng Hà, nổi tiếng với các lĩnh vực nghỉ bậc thang tuyệt vời. Khu vực này cũng nằm trong danh sách các kỳ quan thế giới của Trung Quốc. Hiện vẫn chưa được ngành công nghiệp bị ảnh hưởng, Văn Dương cũng bảo tồn vẻ đẹp tự nhiên của nó.

Những trường này được làm bằng tay Người Hà Nhì có 1.000 năm trước tại vùng núi ở độ cao 1.800 so với mực nước biển. Mặc dù đây là một khu vực xa xôi và hẻo lánh, đường nguyên thủy tốt, nhưng bù lại những kinh nghiệm của cuộc sống, văn hóa và thiên nhiên cùng các dân tộc thiểu số ở đây sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết tốt hơn về cạnh tiềm ẩn ‘cách của đất nước và con người Trung Quốc.

10 lý do tại sao bạn nên đi du lịch sang Trung Quốc

Một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp đang chờ khách tại núi Thiên Môn ở độ cao khoảng 1.520 m. Tuy nhiên, trước khi tới đây bạn sẽ phải leo qua 999 bậc thang mà không hạ cánh hoặc đi cáp treo từ chân núi. Thiên Môn cáp núi xe cũng là cáp treo cao nhất thế giới để đạt được m độ cao 1279. Ngoài ra, du khách cũng nên đến đường Trust – một quãng đường được lót bằng kính để kiểm tra sự can đảm của các du khách.

10 lý do tại sao bạn nên đi du lịch sang Trung Quốc

Phoenix được xem là thành phố đẹp nhất của Trung Quốc với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp xung quanh các tòa nhà cổ và các nước phản ánh. thành phố cổ này nằm ở tỉnh Hồ Nam, vốn đã được phổ biến với khách du lịch nhờ Thiên Môn núi hùng vĩ. thành phố độ dày có một nền văn hóa lâu: từ ngôn ngữ và phong tục của người dân tộc thiểu số để các tác phẩm nghệ thuật, kiến ​​trúc độc đáo. Các tòa nhà từ nhà Minh, nhà Thanh ở đây đều được bảo vệ bởi UNESCO bảo tồn và cực kỳ tốt.

10 lý do tại sao bạn nên đi du lịch sang Trung Quốc

Vạn Lý Trường Thành là một trang web di sản thế giới với lịch sử vô cùng phong phú dài, bắt đầu từ thế kỷ thứ 7 trước Công nguyên. Trong thời nhà Minh (1368-1644), Great Wall đã trở thành kiến ​​trúc quân sự lớn nhất thế giới.

10 lý do tại sao bạn nên đi du lịch sang Trung Quốc

Min Sơn Hoàng Long là trên, là một di sản thế giới của UNESCO. So với kỳ quan thiên nhiên khác, điểm nổi bật của Hoàng Long nằm trong hồ tạo thành một bậc thang đẹp như tranh vẽ ở đây. cảnh quan thiên nhiên được điểm xuyết với các đền thờ và tượng Phật hơn nằm rải rác xung quanh. Ngoài ra rừng, thác nước, suối nước nóng, Hoàng Long còn thu hút khách du lịch bởi vì nó là quê hương của gấu trúc khổng lồ và vàng mũi hếch Tứ Xuyên.

10 lý do tại sao bạn nên đi du lịch sang Trung Quốc

Hồng Kông là một địa điểm du lịch mà bạn sẽ phải mất một chút thời gian để tìm hiểu trước khi. Chỉ cần ồn ào ồn ào, một lần nữa giữ truyền thống, thành phố này thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên tour du lịch này trên tòa nhà chọc trời cao mắt, mua sắm, ăn uống và tham gia vào các hoạt động dưới nước ở bãi biển luôn nhộn nhịp.

xem thêm:Con số nào nên tránh trong văn hóa Trung Quốc?

NHẮN TIN TƯ VẤN - GỌI: 0868-183-298
Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc, Khám Phá Trung Quốc, Tìm thông tin trên Wiki:Du học Trung Quốc
Top

Call Now