Nghề làm mì sợi truyền thống hơn 300 năm ở Trung Quốc

Làng Nam Sơn, tỉnh Chiết Giang là nơi có nghề làm mì sợi mà mọi công đoạn đều bằng tay, từ nhào tới kéo bột thành sợi dài gần 3m.  Cá suối nướng, thịt lợn rừng hay cá hồi là các đặc sản nổi tiếng ở vùng cao Tây Bắc.
Hơn 50 món chay nổi tiếng từ Bắc vào Nam được giới thiệu đến thực khách trong “Đêm hội Trăng thu”. Ngoài một triệu vé 0 đồng của Vietjet, một số hãng còn mở bán vé giá rẻ, tạo điều kiện cho du khách đi nước ngoài ngắm lá đỏ.
Sự kiện hấp dẫn thực khách vì màn biểu diễn khéo léo của đầu bếp và những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, Việt Nam.
Du khách phải mất một tuần để chiêm ngưỡng hết cảnh đẹp ở Công viên Quốc gia Trương Gia Giới, bối cảnh ngoài đời thực của phim Avatar.

Nghề làm mì sợi truyền thống hơn 300 năm ở Trung Quốc

 
 
Nghề làm mì sợi truyền thống hơn 300 năm ở Trung Quốc

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 22-09-2019 15:08:19

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top