Kinh nghiệm đi tàu điện ngầm Quảng Châu

Du lịch Trung Quốc, Khám Phá Trung Quốc.

Kinh nghiệm đi tàu điện ngầm Quảng Châu

Quảng Châu là điểm đến du lịch của Trung Quốc gây ấn tượng trong khu vực. Tại đây du khách không chỉ có “thiên đường mua sắm” Chuyến viếng thăm, mà còn được chiêm ngưỡng thành phố xinh đẹp, sầm uất nhất của Trung Quốc. Để đi du lịch Quảng Châu ấn tượng và tiết kiệm, bạn nên chọn cách đi du lịch bằng tàu điện ngầm (tàu điện ngầm) và xe buýt. Nhưng bạn cần phải tránh rắc rối không cần thiết trải qua Quảng Châu tàu điện ngầm.

>>Kinh nghiệm du lịch

Chia sẻ kinh nghiệm đi xe điện ngầm Quảng Châu
đêm Quảng Châu
Kinh nghiệm đi xe điện ngầm Quảng Châu

HLV đi kèm khi Quảng Châu

hệ thống xe buýt tại Quảng Châu là khá phổ biến, tuy nhiên, là một chút không đủ cho du khách bởi vì tất cả các dấu hiệu trong phiên âm Trung Quốc và tiếng Latin không. Vì vậy, kinh nghiệm đi du lịch bằng xe buýt tại Quảng Châu là bạn có thể Google Maps để tìm xe buýt phù hợp.

Bạn có thể tìm cách xe buýt tàu trực tuyến để tìm xe buýt tại Quảng Châu:

Kinh nghiệm đi tàu điện ngầm Quảng Châu

Kinh nghiệm đi xe điện ngầm Quảng Châu
Tìm xe trên bản đồ trực tuyến Google
Đối với toàn bộ lộ trình các tuyến đường cụ thể của cuộc hành trình bạn có thể truy cập http://www.gztransport.net/defaulten.aspx. Ở đây bạn có một danh sách các tuyến xe buýt chạy Quảng Châu, trong khi bạn sẽ đi xe trên mỗi bản đồ tuyến xe buýt. Đứng đầu xe buýt tại Quảng Châu, sau đó bạn nên phóng to để xem rõ xe buýt lái xe qua đường khi nó rất dễ dàng để tìm các tuyến đường phù hợp sẽ được cho xe của họ.

Đem phụ kiện gì khi du lịch Cô Tô?

Theo kinh nghiệm du lịch Quảng Châu đặt ra bằng xe buýt, bạn sẽ mất 1 -2 tệ khi đi du lịch bằng xe buýt đến Quảng Châu. Theo Quảng Châu kinh nghiệm xe buýt, bạn sẽ mất điểm dừng một đồng tiền cho 5, 2 xấu khi bạn đi hơn 5 điểm dừng.

Kinh nghiệm đi du lịch Quảng Châu bằng xe buýt
hệ thống giao thông Quảng Châu
Hướng dẫn Quảng Châu tàu điện ngầm đi xe

Theo du lịch Quảng Châu kinh nghiệm, sau đó bạn nên tiết kiệm nhất đi lại bằng tàu điện ngầm đến thăm Quảng Châu. Hệ thống tàu điện ngầm ở Quảng Châu rất hiện đại, vì vậy bạn có thể di chuyển rất dễ dàng.

Con đường hệ thống tàu điện ngầm Quảng Châu đi xe khoảng 8 đường chính và nhiều phụ kiện khác dòng. Đối với mỗi dòng sẽ có một thông điệp khác nhau. Sẽ gửi thư trễ Led và loa thông báo đến điểm. Nhưng tàu xanh đèn tín hiệu chạy đến chỗ điểm tiếp theo sẽ nhìn thấy một ánh sáng màu xanh lá cây. Nhưng tàu sẽ không nhận thấy, vì vậy theo kinh nghiệm Quảng Châu tàu điện ngầm đi xe, bạn có thể nhìn thấy bên ngoài nhìn vào các dấu hiệu, hoặc có thể được dựa trên bản đồ và tính toán các trạm mà ông đã đi qua.

Hướng dẫn Quảng Châu tàu điện ngầm đi xe
Metro hệ Quảng Châu
Metro giá vé Quảng Châu:

8 dòng chính thức, tỷ lệ sẽ được tính toán dựa trên số km bạn đi du lịch, về 2 nhân dân tệ 10 nhân dân tệ. Nói chung, có hai loại vé:

– Vé máy bay theo giai đoạn một số vé và chỉ có thể được sử dụng dưới chân

– Tickets và sử dụng thẻ thông minh sử dụng hàng tháng

Theo du lịch Quảng Châu kinh nghiệm hoàn tất, tiết kiệm chi phí, bạn cần phải mua vé duy nhất chuyến đi, đây là loại vé chỉ có giá trị trong ngày, đó là thẻ nhựa có xu hướng chip.

Hướng dẫn vé tàu điện ngầm

Theo Quảng Châu kinh nghiệm tàu điện ngầm trước khi đi tàu điện ngầm, bạn nhận được một bản đồ tàu điện ngầm và một bản đồ du lịch, Google Maps. Sau đó bạn sẽ so sánh với hai lá bài để biết nơi bạn đang đi. Đây là một lưu ý đến tàu điện ngầm Quảng Châu. Bạn có thể bản đồ đến khách sạn nơi bạn ở.

Xem thêm: Du lịch Nhật Bản

NHẮN TIN TƯ VẤN - GỌI: 0868-183-298
Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc, Khám Phá Trung Quốc, Tìm thông tin trên Wiki:Du học Trung Quốc
Top

Call Now