Du lịch Đài Loan mùa đẹp nhất trong năm

Du lịch Trung Quốc, Khám Phá Trung Quốc.

Du lịch Đài Loan mùa đẹp nhất trong năm

Mùa thu được xem là mùa đẹp nhất trong năm ở Đài Loan bởi thời tiết dễ chịu, phong cảnh đẹp quyến rũ.
Đài Loan cẩm nang du lịch mùa đẹp nhất trong năm

Năm 2014, Đài Loan đã 40 điểm đến hấp dẫn nhất đầu thế giới theo bình chọn của The Guardian (Anh), bởi sự hấp dẫn của văn hóa truyền thống Trung Quốc, nhiều cảnh quan nguyên sơ cùng những món ăn đường phố đặc trưng.

Đến với Đài Loan ngày mùa thu, du khách có dịp chiêm ngưỡng cảnh đẹp nhiều hơn những món quà đẹp như tranh vẽ, nhưng tự nhiên.

Hòn đảo được bao phủ toàn bộ với rực rỡ màu vàng thích đỏ chắc chắn rằng du khách đã hét lên sung sướng.

Bạn cũng không thể không đến thăm Sun Moon Lake, hồ tự nhiên lớn nhất Đài Loan ở độ cao trên 760m so với mực nước biển.

 

Early hồ sương mù buổi sáng hình nền mỏng tang huyền ảo, thơ mộng. Doanh thu từ mặt trời và mặt trăng như làm thêm không gian mê hoặc. Bạn có thể chèo thuyền quanh hồ để thả thế giới đã mất trong hồ thần bí của mình.

Phong cảnh cả thành phố Đài Bắc là xuất sắc mỗi độ thu. Bạn có thể nhận được lên xây dựng 101 view nhìn toàn cảnh của Đài Loan có kinh nghiệm cá nhân với đất.

Bí quyết du lịch Trung Quốc mùa thu biển với những bãi biển cát trắng trải dài trong ánh nắng mặt trời cũng rất tốt cho du khách đi dạo nhàn nhã.

Dịch vụ suối nước nóng là rất phổ biến ở Đài Loan mà bạn không nên bỏ qua. Hầu hết các huyện đảo có các hoạt động để giúp khách có những giây phút thư giãn, thoải mái nhất trong hành trình của mình.

Đối với các tín đồ mua sắm, vui lòng truy cập Ximending bởi mùa thu là khi các cửa hàng bắt đầu giảm giá rất nhiều sản phẩm.

Từ giữa tháng chín đến giữa tháng mười hai được coi là mùa du lịch ở Đài Loan. Nhưng du khách đông đúc hơn bình thường nhưng nếu để hòn đảo xinh đẹp này khi thu thập, hãy chắc chắn bạn sẽ có những kỷ niệm đẹp của Đài Loan.

Xem thêm Cẩm nang du lịch Trung Quốc

NHẮN TIN TƯ VẤN - GỌI: 0868-183-298
Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc, Khám Phá Trung Quốc, Tìm thông tin trên Wiki:Du học Trung Quốc
Top

Call Now